Chủ đề nóng

tích cực tham gia

 • An Giang: Triển khai các chương trình hành động xã hội

  An Giang: Triển khai các chương trình hành động xã hội

  (Dân Việt) - Hội Nông dân tỉnh An Giang vừa tổ chức hội nghị triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2012.
 • Thực hiện tốt chức năng của Đội quân công tác

  Thực hiện tốt chức năng của Đội quân công tác

  (Dân Việt) - Những năm qua, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh là đơn vị có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương.
 • Văn phòng Báo NTNN tại ĐBSCL kỷ niệm 3 năm thành lập

  Văn phòng Báo NTNN tại ĐBSCL kỷ niệm 3 năm thành lập

  (Dân Việt) - Chiều 26.11, Báo NTNN tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Văn phòng Báo NTNN tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
 • Bình Định: Nhiều xã bị động trong quy hoạch NTM

  Bình Định: Nhiều xã bị động trong quy hoạch NTM

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Bình Định vừa có đánh giá tiến độ về kế hoạch xây dựng NTM trên địa bàn toàn tỉnh. Tính tới thời điểm này, đã có 77/129 xã của tỉnh hoàn thành việc khảo sát, đánh giá thực trạng nông thôn.
 • Việt Nam tích cực tham gia tiến trình đàm phán TPP

  Việt Nam tích cực tham gia tiến trình đàm phán TPP

  (Dân Việt) - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định Việt Nam sẽ tích cực tham gia đàm phán và đảm bảo sẽ làm một đối tác hết sức tích cực để sớm hiện thực hóa Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong tương lai gần.
 • Đội dân quân tóc dài

  Đội dân quân tóc dài

  (Dân Việt) - 27 nữ dân quân mà chúng tôi gặp tại Ban CHQS thành phố Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đều còn rất trẻ. Dù công việc khá bận rộn, có người hiện là giáo viên của trường dạy nghề, cán bộ Đoàn của phường, tiểu thương buôn bán ở chợ… nhưng khi có lệnh gọi tập trung huấn luyện, các chị em đều tham gia đầy đủ và nhiệt tình.
 • Xây dựng nhiều điểm sáng vùng biên

  Xây dựng nhiều điểm sáng vùng biên

  (Dân Việt) - Ngày 26.7, tại Hà Nội, T.Ư Hội NDVN và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên Phòng (BĐBP) tổ chức tổng kết Chương trình phối hợp về “Vận động ND các dân tộc biên giới, ven biển, hải đảo đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ biên giới Tổ quốc” giai đoạn 2006-2010 và ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2011-2016.
 • Ông trùm của đế chế bất động sản Anh... mù chữ

  Ông trùm của đế chế bất động sản Anh... mù chữ

  Là ông chủ của một đế chế bất động sản trị giá hơn 400 triệu bảng Anh, ít ai ngờ ông trùm của London đã từng được xếp hạng thứ 200 trong danh sách những người giàu có nhất nước Anh đã từng gặp rắc rối trong môn tập đọc.
 • Hội viên, ND tích cực tham gia xây dựng NTM

  Hội viên, ND tích cực tham gia xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Trong quý I/2011, các cấp Hội ND trong cả nước tiếp tục vận động hội viên, ND tích cực tham gia xây dựng NTM. Hội ND một số tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng như Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương thực hiện chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền địa phương vận động ND dồn điền, đổi thửa tạo điều kiện thuận lợi để đưa cơ giới hoá vào sản xuất.
 • Bảo đảm quân y cho khu vực biên giới

  Bảo đảm quân y cho khu vực biên giới

  (Dân Việt) - Năm 2010, ngành quân y đã phát huy nội lực hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm quân y thường xuyên cũng như các nhiệm vụ đột xuất khác.