Chủ đề nóng

tiếm ngôi

 • Dubai khai trương tòa tháp xoắn cao nhất thế giới

  Dubai khai trương tòa tháp xoắn cao nhất thế giới

  Được xây dựng trên đảo Marina, Dubai thuộc các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, tháp Cayan cao 310m, gồm 75 tầng. Tháp có hình xoắn từ chân lên đỉnh, mỗi tầng xoắn 1,2 độ và khi lên đến đỉnh thì xoắn tổng cộng 90 độ so với mặt đất.
 • New York tiếm ngôi "thành phố ồn ào, thô tục và bẩn nhất Mỹ"

  New York tiếm ngôi "thành phố ồn ào, thô tục và bẩn nhất Mỹ"

  Kết quả cuộc trưng cầu ý dân do tạp chí Travel + Leisure của Mỹ vừa công bố ngày 18.9 cho thấy New York là thành phố ồn ào, thô tục và bẩn nhất nước này.
 • Ổi, quất "tiếm ngôi" cây vải

  Ổi, quất "tiếm ngôi" cây vải

  (Dân Việt) - Đất Thanh Hà, Hải Dương - "thủ phủ" vải nổi tiếng cả nước đang dần bị những vườn ổi, quất thay thế. Hiện có hàng ngàn ha vải đã và đang bị chính những người dân trồng vải nơi đây chặt bỏ...
 • Nhật Bản thừa nhận bị Trung Quốc “tiếm ngôi”

  Nhật Bản thừa nhận bị Trung Quốc “tiếm ngôi”

  Dân Việt - Chính phủ Nhật Bản hôm 14-2 thừa nhận, họ đã chính thức bị Trung Quốc “vượt mặt” khi quốc gia đông dân này vững vàng trên ngôi vị nền kinh tế lớn thế hai thế giới.
 • Kate Middleton “tiếm ngôi” Lady Gaga

  Kate Middleton “tiếm ngôi” Lady Gaga

  Dân Việt - Công nương tương lai xứ sở sương mù Kate Middleton vừa chính thức “tiếm ngôi” cô ca sỹ kỳ dị Lady Gaga, khi Kate Middleton trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại các chủ đề thời trang thế giới.
 • Britney Spears muốn hợp tác với Lady Gaga

  Britney Spears muốn hợp tác với Lady Gaga

  (Dân Việt) - Kế sau Paris Hilton, Janet Jackson, hay Rihanna, giờ đây, ngay cả công chúa nhạc pop Britney Spears cũng bày tỏ mong muốn được một lần hợp tác với ngôi sao kỳ dị Lady Gaga.