Chủ đề nóng

Tiêm vaccine phòng Covid-19 không đúng đối tượng, Giám đốc Trung tâm Y tế bị cách chức

Thứ tư, ngày 15/09/2021 10:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Lê Hoàng Dũng - Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Trà Vinh - vừa bị cách hết chức vụ trong Đảng và chính quyền do vi phạm liên quan đến việc tiêm vaccine phòng Covid-19.
Bình luận 0
Tiêm vaccine phòng Covid-19 không đúng đối tượng, Giám đốc Trung tâm Y tế bị cách chức - Ảnh 1.

Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Trà Vinh bị cách chức do sai phạm trong việc tiêm vaccine.

Sáng 15/9, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Kiên Sóc Kha - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh - cho biết, Sở này vừa ban hành quyết định kỷ luật về mặt chính quyền bằng hình thức cách chức Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Trà Vinh đối với ông Lê Hoàng Dũng kể từ hôm nay (15/9).

Theo ông Kha, ông Lê Hoàng Dũng bị cách chức do liên quan đến sai phạm khi triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19. "Ông Dũng đã tổ chức tiêm cho những đối tượng không đúng tinh thần chỉ đạo", ông Kha nói.

Cũng theo ông Kiên Sóc Kha: "Trước đó Thành ủy TP.Trà Vinh đã kỷ luật về mặt Đảng, cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế TP.Trà Vinh đối với ông Dũng. Thành ủy Trà Vinh đã gửi kết quả kỷ luật sang Sở Y tế, đề nghị đơn vị này tiếp tục xử lý ông Dũng về mặt chính quyền".

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Trà Vinh, đến tối 14/9, tỉnh Trà Vinh ghi nhận 1.470 ca mắc Covid-19, trong đó 1.086 người đã điều trị khỏi bệnh.

Tỉnh Trà Vinh đã tiêm hơn 130.000 liều vaccine mũi 1 và gần 15.000 người đã tiêm đủ 2 mũi phòng ngừa Covid-19.

Từ 0h ngày 10/9, địa phương này đã nới lỏng giãn cách xã hội và thực hiện theo Chỉ thị 15, chỉ còn 4 phường, xã và thị trấn thực hiện Chỉ thị 16.


Phạm Tâm (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem