Chủ đề nóng

Tiên đoán đáng sợ của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2017

Huyền My Thứ tư, ngày 30/11/2016 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà tiên tri người Pháp lừng danh thế giới Nostradamus từng tiên đoán đúng nhiều sự kiện, nay xuất hiện tiên đoán của ông về thế giới năm 2017.
Bình luận 0

Nhà tiên tri Nostradamus (1503-1566) là dược sĩ và nhà tiên tri người Pháp. Trong suốt cuộc đời của mình, Nostradamus đã tiên đoán chính xác rất nhiều thảm họa như dịch bệnh, động đất, chiến tranh, lũ lụt, hạn hán và những trận giao tranh.

Những người hâm mộ Nostradamus đã ghi lại những sự kiện trong lịch sử thế giới được dự đoán đúng bao gồm: cách mạng Pháp, chiến tranh thế giới thứ I và thứ II, cái chết của Napoleon, Hitler, công nương Diana và thậm chí là thành tựu khoa học tàu Apolo xuống mặt trăng…

Nostradamus tuyên bố rằng, những dự đoán của ông về tương lai đều dựa trên những cách tính toán của các hành tinh và các vì sao với trái đất. Điều này bắt nguồn từ các nhà sử học cổ điển cũng như những biên niên từ thời trung cổ để lại. Thậm chí, các tiên đoán của ông phải đến hàng trăm năm sau mới xảy ra.

Những tín đồ của nhà tiên tri người Pháp giờ đây khẳng định, những dự đoán của ông cho năm 2017 đã xuất hiện.

Nhà tiên tri Nostradamus tin rằng năm 2017 sẽ xảy ra một cuộc leo thang căng thẳng, thậm chí còn được gọi là "Chiến tranh nóng" bắt nguồn từ sự ấm lên và suy giảm tài nguyên toàn cầu. Khi chiến tranh leo thang đến một mức nào đó, thì mối đe doạ lớn nhất trong tương lai là nạn khủng bố và chiến tranh sinh học.

Trong khi đó, Nga và Ukraine sẽ đạt được một thỏa thuận hòa bình, chấm dứt cuộc xung đột ở Đông Âu, theo tín đồ của các vị tiên tri.

Ngoài ra, những tiên đoán đáng sợ của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2017 còn có:  CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ được sát nhập, Kim Jong-un sẽ bị lật đổ và phải trốn sang Nga để tránh sự truy sát;  vào năm 2017, công nghệ mặt trời sẽ chiếm phần quan trọng trong ngành năng lượng toàn cầu.

Theo Nostradamus, điều này giúp giảm thiểu chi phí sử dụng năng lượng và tác động của biến đổi khí hậu; Trung Quốc sẽ có những bước đi thận trọng để kiểm soát nền kinh tế đang mất cân bằng trên thế giới. Theo Nostradamus, động thái này sẽ tạo ra những hiệu ứng rất mạnh mẽ. Liệu Trung Quốc có trở thành siêu cường quốc mới của thế giới? Tình trạng thất nghiệp và các khoản nợ sẽ biến Italia trở thành tâm chấn của cuộc khủng hoảng tài chính mới ở Châu Âu. Giờ đây, tất cả sự chú ý từ Hy Lạp và Tây ban nha đổ dồn sang Italia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem