Chủ đề nóng

tiến mạnh

 • Tụt 7 bậc, ĐTVN vẫn là số 1 Đông Nam Á

  Tụt 7 bậc, ĐTVN vẫn là số 1 Đông Nam Á

  Theo bảng xếp hạng tháng 5 mới được Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) công bố, đội tuyển Việt Nam đã tụt xuống hạng 123 thế giới.
 • Tạp chính kinh tế 2013 (phần 3): Lật ngược thế cờ

  Tạp chính kinh tế 2013 (phần 3): Lật ngược thế cờ

  Nếu lấy hình ảnh của bàn cờ vây, doanh nghiệp "ngoại" tuy ít nhưng đang nắm giữ các vị trí then chốt, chiếm lĩnh thị trường. Năm 2014 được đánh giá là năm quyết định cho khả năng lật ngược thế cờ.
 • YouTube phát sóng lễ trao Giải Làn Sóng Xanh

  YouTube phát sóng lễ trao Giải Làn Sóng Xanh

  Bước sang năm thứ 16, Giải thưởng Làn Sóng Xanh đã có một bước tiến mạnh mẽ trong việc nhìn nhận các hệ thống âm nhạc online.
 • TH true MILK vào top 20 nhãn hiệu nổi tiếng

  TH true MILK vào top 20 nhãn hiệu nổi tiếng

  Tối 14.7, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Ban tổ chức Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2013 đã trao giải thưởng cho các doanh nghiệp đoạt giải.
 • Những ưu tiên của Mourinho

  Những ưu tiên của Mourinho

  HLV Jose Mourinho vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu ông muốn hoàn thiện đội hình của mình trước khi bước vào mùa giải mới.
 • Làn Sóng Xanh “thay máu” sau 15 năm

  Làn Sóng Xanh “thay máu” sau 15 năm

  (Dân Việt) - Để tiếp tục giữ vững vai trò là chiếc hàn thử biểu của mặt bằng âm nhạc Việt, đồng thời tạo sự đa chiều, từ năm thứ 16 này, Làn Sóng Xanh sẽ có nhiều cải tiến mạnh mẽ về phương thức bình chọn.
 • NTK nam mặc váy bó siêu ngắn, sải catwalk

  NTK nam mặc váy bó siêu ngắn, sải catwalk

  Dân Việt - Với khát khao thể hiện cá tính và sống thật với con người của mình, Tiến Mạnh khiến toàn bộ khán giả… sốc nặng khi diện bộ váy ngắn bó sát, đôi giày cao, mái tóc dài, tự tin sải bước trên sàn catwalk.
 • Maya khoe thân ngọc ngà với thời trang thu đông

  Maya khoe thân ngọc ngà với thời trang thu đông

  Dân Việt - Dù kín hay hở, người đẹp Maya vẫn cực kỳ bốc lửa và quyến rũ trong từng bộ trang phục thu đông do các thí sinh Project Runway Vietnam thiết kế riêng cho cô.
 • Người đẹp Maya bị thí sinh… “khám người”

  Người đẹp Maya bị thí sinh… “khám người”

  Dân Việt - Trở thành cảm hứng thiết kế cho các thí sinh Project Runway Vietnam, người đẹp Maya vô tư để họ “đo đạc” tỉ mỉ thân hình bốc lửa của mình.
 • Bài học về sự hở hang không “đựng” nổi tâm hồn Việt

  Bài học về sự hở hang không “đựng” nổi tâm hồn Việt

  Dân Việt - Với chủ đề “Cảm hứng Việt Nam” nhưng nhà thiết kế Diễm My lại làm ra bộ trang phục thiếu hài hòa, hở hang quá mức, không ăn nhập chút nào với đề bài.