Chủ đề nóng

tiền thưởng Tết

 • Chê vợ tiêu hoang, chồng đưa tiền thưởng Tết cho mẹ

  Chê vợ tiêu hoang, chồng đưa tiền thưởng Tết cho mẹ

  Anh buộc phải thú nhận với tôi là, anh đưa tiền cho mẹ giữ hộ. Vì anh biết tính tôi, vung tay quá trán, thi thoảng tôi lại còn đòi kiểm tra tài khoản ngân hàng của anh, nên anh sợ, không đưa cho mẹ thì tôi lại rút mà tiêu hết.
 • TPHCM: Thưởng Tết cao nhất hơn 700 triệu đồng

  TPHCM: Thưởng Tết cao nhất hơn 700 triệu đồng

  Mức thưởng tết Nguyên đán Giáp Ngọ của các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM cao nhất là hơn 700 triệu đồng và thấp nhất là 2,8 triệu đồng.
 • Vợ "lên giường" với sếp để lấy thưởng Tết

  Vợ "lên giường" với sếp để lấy thưởng Tết

  Cô ấy quỳ gối khóc lóc van xin tôi và thề thốt, chỉ là vì sợ bị đuổi việc, vì sợ không có tiền thưởng Tết nên cô ấy tính chuyện cặp với sếp để có tiền.
 • Hàng trăm công nhân nghỉ việc đòi tăng thưởng tết

  Hàng trăm công nhân nghỉ việc đòi tăng thưởng tết

  Dân Việt - Hơn 300 công nhân Công ty TNHH Quốc tế Thanh Sang (trụ sở tại thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão) đã làm thủ tục để nghỉ việc sau 2 ngày trên 500 công nhân ngừng việc tập thể, yêu cầu công ty đảm bảo một số chế độ và tăng mức thưởng tết nhưng không được đáp ứng.
 • Chỉ 3% doanh nghiệp báo cáo thưởng tết

  Chỉ 3% doanh nghiệp báo cáo thưởng tết

  (Dân Việt) - Số liệu tổng hợp từ 63 tỉnh, thành cho thấy, chỉ có hơn 11.000 DN có báo cáo thưởng tết. Con số này chỉ chiếm khoảng 3% DN đang hoạt động với hơn 2 triệu lao động (chiếm 16% tổng số lao động).
 • Thưởng Tết cho giáo viên lên đến 20 triệu đồng

  Thưởng Tết cho giáo viên lên đến 20 triệu đồng

  Các trường PTTH Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Hữu Thọ và Tạ Quang Bửu ở TP.HCM thưởng đến 20 triệu đồng cho giáo viên trong dịp Tết năm nay.
 • Không để giáo viên “tủi phận 3 ngày tết”!

  Không để giáo viên “tủi phận 3 ngày tết”!

  (Dân Việt) - Dạy học đã hơn 10 năm rồi, cô giáo Phạm Bích Thoa (Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã An Cư, huyện Tuy An, Phú Yên) không hề có khái niệm về tiền thưởng tết.
 • Thưởng tết cho giáo viên: Chờ tài xoay xở của trường

  Thưởng tết cho giáo viên: Chờ tài xoay xở của trường

  (Dân Việt) - Nghề giáo không có tháng lương thứ 13, lại chưa có quy chuẩn thưởng tết nên các trường đành phải “tự thân vận động” bằng cách tiết kiệm tối đa các khoản chi tiêu và trông chờ vào khoản... kết dư ngân sách cuối năm.
 • Thưởng tết cao, nợ lương cũng... cao

  Thưởng tết cao, nợ lương cũng... cao

  (Dân Việt) - Xu hướng thưởng tết trong doanh nghiệp có 100% vốn nhà nước và các doanh nghiệp cổ phần có vốn nhà nước ở Kiên Giang rất cao. Tuy nhiên, vẫn còn 2 doanh nghiệp nợ lương của lao động tổng cộng 480 triệu đồng.
 • Công nhân chỉ mong có việc làm đến Tết

  Công nhân chỉ mong có việc làm đến Tết

  (Dân Việt) - Thay vì trông mong vào một khoản tiền thưởng tết kha khá như những năm trước, nhiều lao động tại TP.HCM, Bình Dương... chỉ mong giữ được việc làm để Tết đến có chút đỉnh mua sắm cho gia đình.