Chủ đề nóng

Tiếp viên hàng không sexy khiến hàng ngàn người phát cuồng

Bảo Ngọc Thứ năm, ngày 03/05/2018 06:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tiếp viên hàng không của hãng hàng không EMIRATES thể hiện lối sống kỳ lạ khi cô đi khắp thế giới.
Bình luận 0

Nữ tiếp viên hàng không Brigita Jagelaviciute đã đến thăm 74 quốc gia khác nhau trong đó có cả Zanzibar, Nigeria và Singapore.

Nữ tiếp viên gợi cảm 23 tuổi tận dụng tối đa thời gian của mình giữa các chuyến bay và người hâm mộ cô đang “phát điên” vì những bức ảnh tuyệt đẹp mà cô chụp ở những điểm dừng chân của mình.

Nữ tiếp viên hàng không, hiện đang sống ở Dubai, nói với Mail Online rằng: “Yêu thích mới nhất của tôi là New York, bởi có điều gì đó kỳ diệu về năng lượng hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Nó luôn luôn để lại cho tôi cảm hứng."

Cô cũng đăng ảnh từ nhà của cô ở Dubai, nơi cô được nhìn thấy thư giãn trên bãi biển hoặc thưởng thức đồ uống giải khát tuyệt vời.

Brigita hiện đang có hơn 63.000 người theo dõi trên Instagram - tiết lộ rằng cô đã quyết định trở thành thành viên của phi hành đoàn khi cô nhìn thấy một đội ngũ tiếp viên hàng không Emirates đi bộ qua sân bay trong bộ đồng phục đặc biệt của họ.

Nhưng thực tế không hoàn toàn quyến rũ như vậy, khoảng thời gian huỷ chuyến hoặc chậm giờ bay khiến cô rất mệt mỏi.

Cô nói thêm: “Bạn phải có khả năng điều chỉnh nhanh chóng với các nhiệt độ, múi giờ và địa điểm khác nhau và không dễ dàng. Một vài tháng trước, tôi đã ở Nhật Bản và Brazil trong vòng một tuần. Thật khó để hiểu rằng họ đang ở trên các điểm hoàn toàn khác nhau của thế giới. ”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem