Chủ đề nóng

Tiết lộ mánh tuồn tiền bí mật của Cốc Khai Lai

Thứ ba, ngày 01/05/2012 11:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bà Cốc Khai Lai đã yêu cầu công ty Vistarama của Anh nhận số tiền bí mật 244.000 USD vênh tăng so với giá trị hợp đồng mua khinh khí cầu để trang trải tiền học cho con trai ở trường Harrow danh giá.
Bình luận 0

Daily Mail dẫn lời Giám đốc Công ty Vistarama Giles Hall cho biết, đích thân bà Cốc đã tìm gặp ông để hỏi mua khinh khí cầu Bournemouth Eye. Bà Cốc tự giới thiệu mình là vợ của Thị trưởng Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và bày tỏ mong muốn được mua một quả kinh khí cầu cho thành phố của mình.

Bà Cốc Khai Lai

Trong lúc thương lượng về vụ nhập khẩu khinh khí cầu từ Vistarama về Đại Liên, bà Cốc đề nghị ông Hall thay mặt công ty nhận khoản “thanh toán bổ sung” trị giá 150.000 bảng Anh (tương đương 244.000 USD).

Thông qua Vistarama, ông bà Bạc có chủ trương tuồn tiền ra nước ngoài để lo chi phí ăn học cho cậu con trai Bạc Qua Qua một cách bí mật.

Khi bị ông Hall từ chối khéo, bà Cốc đã đe dọa sẽ tống các nhân viên Vistarama vào tù một khi họ đặt chân tới Trung Quốc.

“Khi chúng tôi từ chối, bà ấy đã tỏ ra rất tức giận. Từ một phụ nữ nhu mì, lịch sự, bà ấy bỗng trở thành con người lạnh lùng, không thích nghe từ chối theo cách riêng của mình”, ông Hall nói.

Cuối cùng, phi vụ vụng trộm đó cũng không được thực hiện, vì khinh khí cầu không được vận chuyển thẳng tới cảng Đại Liên mà phải đi qua Bắc Kinh trước.

Theo Wantchinatimes
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem