Chủ đề nóng

tiêu hao

 • Lão nông không ruộng và chiếc máy vừa biết gieo hạt, vừa biết gặt lúa

  Lão nông không ruộng và chiếc máy vừa biết gieo hạt, vừa biết gặt lúa

  “Tôi thấy chiếc máy gặt chỉ có mỗi chức năng gặt không thì hơi phí, vì mùa gặt chỉ kéo dài 10 đến 15 ngày, sau khi hết mùa thì máy lại nằm một chỗ, nên tôi đã chế tạo ra bộ gieo hạt, sau khi đã đưa ra thử, thì máy đã gieo được hạt đều” - ông Hải cười tươi nói. 
 • Sinh viên Việt tự chế xe chạy 1.165 km/lít xăng

  Sinh viên Việt tự chế xe chạy 1.165 km/lít xăng

  Chỉ sử dụng động cơ Wave 110, nhóm sinh viên Đại học Giao thông Vận tải vừa lập kỷ lục mới tại Việt Nam là đi gần 1.165 km/lít xăng.
 • Top 5 xe "uống" nhiên liệu khủng nhất

  Top 5 xe "uống" nhiên liệu khủng nhất

  Ngoài vẻ đẹp sang trọng cùng mức giá cao, những chiếc siêu xe hay xe sang do Luxurylaunches tổng hợp lại có mức tiêu hao nhiên liệu nhiều nhất.
 • Lamborghini Huracan mới chính thức trình làng

  Lamborghini Huracan mới chính thức trình làng

  Lamborghini đã chính thức trình làng chiếc Huracán LP610-4 mới tại Geneva Motor Show 2014.
 • Vĩnh Long: Khó khăn khi sử dụng điện câu đuôi

  Vĩnh Long: Khó khăn khi sử dụng điện câu đuôi

  Dù có đường điện kéo đến, nhưng đã hơn 10 năm nay, tại ấp Tân Thuận, xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) vẫn còn đến 18 hộ xài điện câu đuôi rất bất tiện và không an toàn. Để có điện xài, mỗi hộ phải kéo điện câu đuôi từ nhà của người có điện chính, kéo từ 700-800m.
 • NÓNG: Sex giúp giảm cân hiệu quả không ngờ

  NÓNG: Sex giúp giảm cân hiệu quả không ngờ

  Có bao giờ bạn thắc mắc rằng: Một cuộc “mây mưa” đáng giá bằng bao nhiêu buổi tập thể dục? Để có thể trả lời câu hỏi này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra, chỉ cần 16 giờ “nô đùa” trên giường, chúng ta sẽ tiêu hao được khoảng 450g chất béo.
 • "Chuyện yêu" giúp đốt cháy calo như thế nào?

  "Chuyện yêu" giúp đốt cháy calo như thế nào?

  Theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí PLOS ONE, mức độ tiêu hao năng lượng như trên là trung bình. Nói một cách khác, "chuyện ấy" đốt cháy calo nhiều hơn đi bộ, nhưng vẫn kém chạy bộ.
 • Thép, xi măng, điện “tố” nhau

  Thép, xi măng, điện “tố” nhau

  Ngành thép và xi măng cho rằng, sản xuất của mình tiêu hao điện năng không là bao và không đáng để bị tăng giá điện với mức tăng riêng từ 2-16%, trong khi ngành điện thì kêu ngược lại...
 • Mercedes-Benz A-Class: Mũi tên A-volution

  Mercedes-Benz A-Class: Mũi tên A-volution

  Dân Việt - A-Class - mẫu xe được giới trẻ trông chờ đã xuất hiện ở Việt Nam. A-Class thừa hưởng tinh hoa từ những người anh đầy kiêu hãnh của Mercedes-Benz.
 • Xế hộp gần 7 tỷ đồng về Việt Nam trông thế nào?

  Xế hộp gần 7 tỷ đồng về Việt Nam trông thế nào?

  3 mẫu xe sang thuộc dòng 7- series của BMW 730Li, 750Li và 760Li vừa xuất hiện tại Việt Nam với một số tính năng mới và giá bán dao động từ 4,288-6,696 tỷ đồng.