Chủ đề nóng

Tiêu tan cơ nghiệp tiền tỷ sau một đêm

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 06:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Gia đình ông Nguyễn Xuân Hạnh ở thôn 6, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pách, bàng hoàng vì 4ha cao su, 200 trụ tiêu, trị giá gần 1 tỷ đồng đã bị kẻ xấu triệt hạ.
Bình luận 0

Theo ông Hạnh, đêm 11.4, nhận được tin kẻ xấu đang phá hoại nương rẫy của mình, ông vội vã ra kiểm tra. Đến nơi ông thấy 2 thanh niên mặc áo rằn ri đang chặt phá cây cối.

Do đi một mình nên ông liền gọi gia đình đến tiếp ứng và tri hô để bọn người xấu bỏ chạy. Khi người nhà đến nơi thì 2 kẻ gian đã tẩu thoát. Ông Trương Quang Lâm (thôn 6, xã Vụ Bổn) bức xúc: “Là nông dân, nhìn thấy cảnh này chúng tôi rất đau lòng, mong rằng kẻ phá hoại sớm bị pháp luật trừng trị đích đáng”.

Vườn cao su 3 năm tuổi của ông Hạnh chỉ còn là bãi đất trống.

Được biết năm 2011, tại thôn 13, cũng đã xảy ra chuyện tương tự với 1ha cao su bị chặt hạ, nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra thủ phạm. Điều này đã khiến nông dân, nhất là những người có kế hoạch trồng cao su rất hoang mang.

Trao đổi với NTNN, ông Nguyễn Tỵ Kỷ - Chủ tịch UBND huyện Krông Pách cho biết: Huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng điều tra làm rõ vụ phá hoại sản xuất nghiêm trọng này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem