Chủ đề nóng

"Tiểu Yến Tử" bị tố lăng loàn thắng kiện chồng cũ, được bồi thường nửa tỷ đồng

Minh Phương (Theo QQ) Thứ năm, ngày 28/12/2017 03:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Huỳnh Dịch được chồng cũ bồi thường hơn 460 triệu đồng vì làm tổn hại danh dự của cô.
Bình luận 0

Theo QQ, nàng “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch vừa đăng đàn một bức tâm thư khá dài chia sẻ cảm xúc sau một thời gian dài chịu đựng tiếng xấu vì bị chồng cũ bôi nhọ.

Huỳnh Dịch khởi kiện chồng cũ Hoàng Nghị Thanh vì tội phỉ báng và xúc phạm cô dù cả hai ly hôn đã lâu.

Đây là lần đầu tiên, sao Hoàn Châu cách cách 3 lên tiếng về cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ. Huỳnh Dịch tâm sự, trong hơn 3 năm qua, cô phải sống trong sự phỉ báng và xúc phạm khi bị chồng cũ dùng lời lẽ nhục mạ, vu khống trên mặt báo. Không thể chịu đựng được, cô đã đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh kiện Hoàng Nghị Thanh – chồng cũ của mình nhằm đòi lại công bằng.

Nữ diễn viên cho hay, những nhận xét tiêu cực này không chỉ ảnh hưởng đến công việc của cô mà còn làm tổn thương đấng sinh thành và con gái chung của họ. Bà mẹ một con khẳng định, cô không phải một người phụ nữ xấu xa như những gì mà chồng cũ đồn thổi.

Sau 3 năm tranh chấp, tòa án Bắc Kinh đã đưa ra phán quyết cuối cùng và người thắng kiện là Huỳnh Dịch. Theo đó, Hoàng Nghị Thanh sẽ phải công khai xin lỗi Huỳnh Dịch. Đồng thời phải bồi thường cho cô số tiền là 133 nghìn NDT (hơn 460 triệu đồng).

Nàng "Tiểu Yến Tử" thắng kiện và được bồi thường hơn 460 triệu đồng.

Tờ QQ nhận xét, trong cuộc chiến này, cả Huỳnh Dịch và chồng cũ đều trở thành những kẻ tội đồ trong mắt dư luận. Trong khi Huỳnh Dịch bị mang tiếng xấu là người phụ nữ lăng loàn, dâm đãng thì Hoàng Nghị Thanh cũng chẳng hơn gì cô khi bị coi là “tra nam” (kẻ ích kỷ, vô trách nhiệm). “Không có ai là kẻ chiến thắng trong cuộc tranh chấp này, cũng chẳng có người nào là tội phạm, hay nạn nhân”, tờ QQ viết.

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh kết hôn tháng 10.2012. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tháng 1.2013. Tuy nhiên, hai vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn và chính thức ly dị vào ngày 10.10.2014. Con gái ở với mẹ.

Sau khi ly hôn, cả hai luôn chỉ trích nhau trên mặt báo. Cuộc chiến của cặp vợ chồng từng đầu ấp tay gối trở nên kịch tính như một cuốn phim chiếu dở khi Hoàng Nghị Thanh tố Huỳnh Dịch ngoại tình, là người “lăng loàn”. Anh tuyên bố mình có bằng chứng trong tay đồng thời chỉ trích vợ cũ là người mẹ vô trách nhiệm.

"Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch bị chồng cũ tố là người phụ nữ lăng loàn, vô trách nhiệm.

Phía Huỳnh Dịch cũng không chịu ngồi yên khi đệ đơn lên tòa án, kiện Hoàng Nghị Thanh tội vu khống, công khai thông tin cá nhân gây ảnh hưởng tới cuộc sống của nàng “Tiểu Yến Tử”. Thậm chí, nữ diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý còn tố chồng cũ là kẻ vũ phu khi thường xuyên đánh cô.

Huỳnh  Dịch sinh năm 1977, được biết đến với vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách 3, Lý Ngọc Hồ trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý… Trước Hoàng Nghị Thanh, Huỳnh Dịch từng trải qua một cuộc hôn nhân với doanh nhân Khương Khải. Cô kết hôn với Khương Khải sau 41 ngày quen biết và nhưng cũng ly hôn chỉ chưa đầy 1 năm sau đó.

Dàn sao ”Tân Hoàn Châu cách cách” sau 6 năm giờ ra sao?

Trừ Triệu Lệ Dĩnh trở nên nổi tiếng và có thành tựu trong sự nghiệp, những diễn viên khác không mấy nổi bật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem