Chủ đề nóng

Tin mới nhất về phiên xử Đoàn Thị Hương

Đình Dương Thứ sáu, ngày 28/07/2017 11:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tòa Thượng thẩm Malaysia ngày 28.7 thông báo vụ xét xử tiếp theo 2 nghi phạm bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol, được cho là ông Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, sẽ diễn ra vào ngày 2.10.
Bình luận 0

Hai nữ nghi phạm bị cáo buộc giết hại công dân Triều Tiên.

2 bị cáo Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương được đưa đến Tòa thượng thẩm thành phố Shah Alam của Malaysia vào lúc 8h và 8h10 phút sáng cùng ngày. Các bị cáo được mặc áo chống đạn và được đưa đến địa điểm xét xử trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh.

Theo Reuters, Đoàn Hương mỉm cười trong buổi điều trần, nhưng Siti Aisyah đã rơi nước mắt sau đó, các luật sư đã phải trấn an tinh thần của nữ nghi phạm.

Các luật sư bảo vệ cho công dân Indonesia Siti Aisyah bao gồm Gooi Soon Seng, S. Selvi, Azura Alias, Loke Kok Mun và Wong Kah Hung.

Trong khi đó, các luật sư Hisham Teh Poh Teik và Datuk Naran Singh sẽ tiến hành bảo vệ cho Đoàn Thị Hương. Nếu bị kết tội, 2 nghi phạm Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương có thể phải đối mặt với mức án tử hình. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem