Chủ đề nóng

tỉnh lỵ

 • Hoang sơ làng ngừi bên suối Ring

  Hoang sơ làng ngừi bên suối Ring

  Trước mắt chúng tôi, Công Dồn (làng ngừi) như dải lụa mềm vắt lưng chừng núi, tựa lưng vào ngọn núi Coong Chang như sự chở che, bao bọc cho làng bình yên giữa mây ngàn gió sớm, bên con suối Ring.
 • Showbiz xứ Đài sốc trước chuyện tình nhạc sĩ U70 và teen nữ

  Showbiz xứ Đài sốc trước chuyện tình nhạc sĩ U70 và teen nữ

  Cặp "tình ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân thường xuyên đăng ảnh, clip thân mật với nhau trên trang cá nhân. Người đàn ông tóc bạc trắng và cô gái chưa đủ tuổi thành niên luôn tỏ ra tình tứ, ngọt ngào.
 • Câu hỏi chưa lời đáp

  Câu hỏi chưa lời đáp

  (Dân Việt) - Thông tin có một vài trường trung học ở TP.HCM thưởng tết cho giáo viên 20 triệu đồng/người là tin vui. Thu nhập của nghề giáo ngày càng được cải thiện, mức thưởng tết còn cao hơn nhiều đơn vị kinh doanh.
 • Vũ sư quay clip sex: "Cô nào muốn 'chén' tôi phải mất 6 tháng"

  Vũ sư quay clip sex: "Cô nào muốn 'chén' tôi phải mất 6 tháng"

  “Tôi có nhiều bạn nhảy, học viên hâm mộ. Cô nào muốn “chén” tôi thì phải mất 6 tháng nhưng không phải ai cũng có diễm phúc đó”, vũ sư Hoàng Tiến Hợi nói.
 • Ứng xử tình lý với dân: Thất hứa, dân bất bình

  Ứng xử tình lý với dân: Thất hứa, dân bất bình

  (Dân Việt) - Bị thu hồi đất trước hạn nhưng không được tính công sức do mình bỏ ra, cả trăm người dân ở Tiền Giang đã khiếu nại khắp nơi. Nhiều người cho tới nay nhất quyết không giao đất. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm và có 5 người bị bắt vì chống người thi hành công vụ.
 • Jennifer Lopez chơi xích đu với bồ trẻ trên biển vắng

  Jennifer Lopez chơi xích đu với bồ trẻ trên biển vắng

  Dân Việt - Thay vì hẹn hò ở chốn đông đúc trong dịp Lễ tình nhân, nữ ca sĩ nổi tiếng cùng bồ trẻ Casper Smart chọn bãi biển Malibu, Mỹ làm điểm hẹn lãng mạn. Cặp đôi còn hồn nhiên cùng nhau chơi... xích đu.
 • Kỷ niệm 81 năm phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh

  Kỷ niệm 81 năm phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh

  (Dân Việt) - Ngày 11.9, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm tại khu tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh ở Ngã ba Nghèn, huyện Can Lộc nhân kỷ niệm 81 năm phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh.
 • Đi đầu và tiền bay

  Đi đầu và tiền bay

  (Dân Việt) - Xếp theo thứ tự chữ cái, thì An Giang đứng đầu các tỉnh, thành của nước ta. Có lẽ vì thế mà nhiều lĩnh vực tỉnh này thường đi đầu.
 • Xóc

  Xóc

  (Dân Việt) - Tin sắp xây sân bay An Giang làm dân xã Cần Đăng, nơi dự định đặt sân bay, đâm ra "thời sự" hết sức. Nhân một đám giỗ, một cuộc "tọa đàm" về vấn đề này đã diễn ra.
 • Rực rỡ hoa phượng miền Trung

  Rực rỡ hoa phượng miền Trung

  Dân Việt - Dù nở muộn, hoa phượng hè năm nay vẫn không kém phần rực rỡ. Trên khắp nẻo miền quê, hoa phượng đang thắp lên cùng nắng hè sắc màu đặc trưng của mùa thi, của mùa chia ly áo trắng sân trường…