Chủ đề nóng

tinh phu

 • Phận đời của những thiếu nữ vô vọng ôm con đợi gã Sở Khanh

  Phận đời của những thiếu nữ vô vọng ôm con đợi gã Sở Khanh

  Những phận đời phụ nữ mong manh trong những căn nhà ấy nuôi con và chờ người yêu trong vô vọng.
 • Phú Quang - Người yêu Hà Nội đến cuồng si

  Phú Quang - Người yêu Hà Nội đến cuồng si

  Vào năm 2010, lần đầu tiên Hà Nội tổ chức vinh danh 10 công dân Thủ đô ưu tú. Danh hiệu này được xét tặng dựa trên các tiêu chí: Những cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu, nêu tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo trên mọi lĩnh vực... Năm nay, Kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô, Hà Nội lại có thêm 10 công dân ưu tú được vinh danh. Trong lễ vinh danh 10 công dân ưu tú của Thủ đô vào ngày 10.10 tới đây, có một nhạc sĩ hầu như đã dành trọn sự nghiệp âm nhạc của mình cho Hà Nội.
 • Cao hứng, Messi sáng tác bài hát tặng con trai

  Cao hứng, Messi sáng tác bài hát tặng con trai

  Tận dụng thời gian nghỉ dưỡng thương, mới đây tiền đạo người Argentina đã sáng tác một bài hát dành riêng cho cậu con trai Thiago.
 • Kẻ tử tù hận người tình phụ bạc

  Kẻ tử tù hận người tình phụ bạc

  Hưng liều chết cứu "người đẹp" khỏi động mại dâm, tìm việc làm và mua đồ dùng chuẩn bị kết hôn nhưng cô phụ tình, đi tuyển lấy chồng Hàn Quốc. Trong lần đến đòi "tình phí", Hưng bị sỉ nhục nên ra tay sát hại người yêu.
 • Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…”

  Bầu Đệ và HLV Quang Hà: “Ghét nhau ném đá…”

  Dân Việt- Chuyện nhà cầm quân Triệu Quang Hà và đội Thanh Hóa chia tay nhau, không phải là một cuộc “thuận tình ly hôn” êm đẹp. Bởi nếu đồng thuận “đường ai nấy đi”, họ sẽ chẳng dành cho nhau những lời đắng chát...
 • Phụ tình, Aguero bị tình phụ

  Phụ tình, Aguero bị tình phụ

  Vợ cũ có bồ mới, người tình lại ngang nhiên cặp kè với kẻ khác. Cầu thủ của Man City, Sergio Aguero đang rơi vào hoàn cảnh phụ tình để rồi bị tình phụ.
 • Bức ảnh "tình phụ tử ở trường thi" gây xúc động

  Bức ảnh "tình phụ tử ở trường thi" gây xúc động

  Bức ảnh người cha để con gái gối lên đùi, vừa quạt vừa vuốt tóc cho con ngủ giữa trưa để chờ đến môn thi đại học buổi chiều khiến nhiều người xúc động, chia sẻ rầm rộ trên mạng.
 • Mai Quốc Huy kể chuyện đời

  Mai Quốc Huy kể chuyện đời

  (Dân Việt) - Ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy vừa phát hành album “Thói đời” với 9 ca khúc được kết nối thành một câu chuyện hấp dẫn do đạo diễn Lâm Lê Dũng thực hiện.
 • Bằng Cường - "Gà đẻ album"

  Bằng Cường - "Gà đẻ album"

  (Dân Việt) - Mới bước chân vào làng giải trí chưa lâu, ca sĩ Bằng Cường đã phát hành 13 album, trong đó phần lớn ca khúc do chính anh sáng tác. Vậy nên Bằng Cường đang được giới ca sĩ đặt cho biệt hiệu vui là “gà đẻ album”.