Chủ đề nóng

Tình yêu và tham vọng tập 42: Linh mạnh bạo đối chất, Minh chán ngán đòi chia tay Tuệ Lâm

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 05/08/2020 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Là cô gái luôn nhẫn nhịn và chịu thiệt thòi, thế nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, dồn dập những sự cố bủa vây, Phan Hoàng Linh mạnh bạo đối chất với mẹ của Minh. Một diễn biến khác, Minh không chịu nổi sự nghi ngờ của Tuệ Lâm, đã lớn tiếng nói điều này với vợ chưa cưới.
Bình luận 0

Trích đoạn tập 42 phim Tình yêu và tham vọng hé lộ câu chuyện Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) móc nối với đối thủ - Phong (Mạnh Trường) để vu oan cho Linh (Diễm My) đã bị vỡ lở. Vì thế, Chủ tịch Khuê - mẹ Minh (NSND Minh Hòa) đã trực tiếp hẹn gặp riêng Linh để "đàm phán" chuyện này. 

Tình yêu và tham vọng: Phan Hoàng Linh nói gì với mẹ Minh. Minh điện cuồng đòi chia tay Tuệ Lâm?  - Ảnh 1.

Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X)

Tuy nhiên, trước những biến cố dồn dập đổ lên đầu, từ việc không mời được nhân vật gương mặt đại diện cho dự án tới việc bị đối tác sàm sỡ, cưỡng hiếp, bị giá hoạ bán thông tin mật cho Bách Hợp, Phan Hoàng Linh cảm thấy nhân phẩm bị chà, đạp, xúc phạm. Nên khi được ngồi đối chất với mẹ của Minh, Phan Hoàng Linh tự tin nói rõ quan điểm của mình. Linh khẳng định cả cô và bà Khuê đều biết, cô chỉ nợ Minh (Nhan Phúc Vinh) chứ không nợ nần gì Tuệ Lâm. Cô cũng biết rõ rằng, nếu bỏ qua cho Tuệ Lâm lần này thì chính cô phải gánh chịu mọi điều tiếng xấu, những thông tin không đúng sự thật.

Tình yêu và tham vọng: Phan Hoàng Linh nói gì với mẹ Minh. Minh điện cuồng đòi chia tay Tuệ Lâm?  - Ảnh 2.

Chủ tịch Khuê - mẹ Minh (NSND Minh Hòa) đã hẹn gặp riêng Linh để đối chất.

Bà Khuê đảm bảo sẽ minh oan cho Linh. Bà sẽ cho Đại Cán nghỉ việc, vì hắn ta chính là người hại Linh và kích động Tuệ Lâm. Linh không ngại "bật lại": "Bác tin vào những điều mình đang nói không?" khiến bà Khuê phải giật mình. Cô cay đắng nói thẳng với mẹ Minh: "Trên đời, người có tiền lúc nào cũng sạch sẽ, bởi vì tất cả những điều xấu xa đã đổ hết lên cho những kẻ thấp cổ bé họng rồi".

Tình yêu và tham vọng: Phan Hoàng Linh nói gì với mẹ Minh. Minh điện cuồng đòi chia tay Tuệ Lâm?  - Ảnh 3.

Minh (diễn viên Nhan Phúc Vinh)

Tình yêu và tham vọng tập 42: Linh nói gì với mẹ khiến Minh điên cuồng đòi chia tay Tuệ Lâm? - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Minh đã biết chuyện Phan Hoàng Linh bị đổ oan trong việc bán thông tin cho Bách Hợp, Minh biết đằng sau sự việc này có bàn tay của Tuệ Lâm. Minh cảm thấy vô cùng khó xử, đang trong cảnh rối ren khi nhiều việc đổ đến cùng một lúc thì Tuệ Lâm lại tiếp tục những điệp khúc ghen tuông. "Cô ta nói gì anh cũng tin. Còn em, anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để cho em không làm khó dễ cô ta nữa mà thôi", Tuệ Lâm vẫn không ngừng so sánh.

Quá mệt mỏi với việc Tuệ Lâm ngày ngày đau khổ, ghen tuông, Minh chủ động đề nghị: "Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng anh, nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến cho em hạnh phúc được, mà còn gây ảnh hưởng cho người khác, thì chúng ta nên kết thúc đi!". Trước câu nói này của Minh, Tuệ Lâm chết sững. 

Liệu rồi đây cả hai có tiếp tục đám cưới hay huỷ hôn ước một lần nữa? Liệu Linh có được minh oan và trở về làm việc tại Hoàng Thổ? Những câu hỏi này khán giả đang rất quan tâm, đồng thời không ít khán giả mong cặp đôi Tuệ Lâm - Minh chia tay, để Minh đến với Linh.

Tình yêu và tham vọng tập 42 sẽ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 5/8 trên kênh VTV3.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem