Chủ đề nóng

Tình yêu và tham vọng tập 51: Dân mạng dậy sóng "ném đá" Linh và biên kịch

Huy Hoàng Thứ năm, ngày 27/08/2020 10:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình yêu và tham vọng tập 51, khi thấy Linh (Diễm My 9X) công khai yêu Minh (Nhan Phúc Vinh), còn trơ tráo tỏ tình, khán giả xem phim bức xúc, không tiếc lời "ném đá" Linh và biên kịch.
Bình luận 0
Tình yêu và tham vọng tập 51: Dân mạng dậy sóng "ném đá" Linh và nhà biên kịch  - Ảnh 1.

Linh (Diễm My 9X) công khai tán tỉnh Minh (Nhan Phúc Vinh) ở Tình yêu và tham vọng tập 51

Trong Tình yêu và tham vọng tập 51, sau khi trở về cùng Minh (Nhan Phúc Vinh), biết Minh buông bỏ tình yêu với Thuỳ Chi (Bích Ngọc), Linh cảm thấy mình đang dần có cơ hội được ở bên Minh. Sau đó, Linh chủ động đến gặp Minh xin được quay trở lại Hoàng Thổ khiến Minh bất ngờ.

Khi được nhận trở lại, tại những buổi làm việc riêng với Minh, Linh bạo liệt khi có những cử chỉ, lời nói khiến Minh cũng cảm thấy ngượng ngùng. Cô không ngại khi công khai ngắm nhìn Minh khi anh đang trao đổi công việc. Thậm chí Linh còn mời Minh đi ăn và tán tỉnh rằng, để đến được trái tim đàn ông trước tiên phải đi qua dạ dày.

Tình yêu và tham vọng tập 51: Dân mạng dậy sóng "ném đá" Linh và nhà biên kịch  - Ảnh 2.

Trước sự si mê, tán tỉnh đó của Linh, khán giả xem phim tỏ ra bức xúc, cho rằng Linh trơ tráo.

Facebooker C.D thất vọng bình luận: Đoạn Linh đến xin quay trở lại làm việc đã thấy chán rồi, nhưng đến đoạn sau còn vô duyên. Làm thì không làm, cứ ngồi ngắm say mê Minh, xong chủ động rủ người ta đi ăn cháo rồi nói cái câu gì: "Tôi nghe nói trước khi đến được trái tim của người đàn ông thì phải đi qua dạ dày của người ta đã". Thực sự vô duyên, anh Minh đành phải cười cho qua chuyện…

Tình yêu và tham vọng tập 51: Dân mạng dậy sóng "ném đá" Linh và nhà biên kịch  - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng tập 51: Dân mạng dậy sóng "ném đá" Linh và nhà biên kịch  - Ảnh 4.

Facebooker M.Mai thì viết: "Là một khán giả yêu phim Việt, tôi cảm thấy thất vọng về bộ phim này, tôi đã chờ mãi đến ngày Linh lạnh lùng. Tôi chờ những thước phim lột tả được tình cảm của Minh, rằng Minh đang dần yêu Linh... Nhưng chờ hoài không thấy. Diễm My đóng vai này quả thật là fail rồi, vì nhân vật Linh - vai chính diện đang bị ném đá te tua - dù không làm hại ai/ không giết ai".

Facebooker M.Mai còn cho rằng ở bản gốc, "nhân vật nữ chính cũng bày tỏ tình yêu nhưng vẫn giữ giá. Ở bản Việt thì cạn lời". Theo khán giả này, ở bản gốc có 20 tập thì 10 tập họ yêu nhau, phim vừa làm vừa thắt nút vừa cởi nút, vừa cho khán giả vui vừa cho khán giả buồn, để khán giả đi dài với phim. Còn đây phim 60 tập mà đến 50 tập cả hai vẫn chưa yêu nhau.

Khán giả M.Nguyễn bày tỏ thất vọng về nhân vật Linh cũng như biên kịch: "Đến hôm qua thực sự quá mệt mỏi và thất vọng với cách xây dựng nhân vật Linh".

Facebooker S.Dang thì không nén nổi bức xúc cho rằng, biên kịch đến tập này quá dở, để nhân vật nữ chính trở nên vô duyên, và quá dìm nhân vật.

Đồng quan điểm, khán giả K.Hà viết: "Hôm nay xem phim này thấy Linh vô duyên quá. Biên kịch ngáo ngơ hay sao mà lại cho Linh diễn phô vậy, công khai tán tỉnh Minh tổng, bỏ rơi Sơn tri kỷ".

Tình yêu và tham vọng tập 51: Dân mạng dậy sóng "ném đá" Linh và nhà biên kịch  - Ảnh 5.

Khán giả V.T phân tích đầy chán nản cho rằng đến tập 51, "thấy Linh cứ dán mắt vào Minh, mặt đờ đẫn thấy quá nản. Có là người phụ nữ hiện đại đi chăng nữa, khi thích người đàn ông nào đó cũng đừng làm mất mặt chính bản thân mình như vậy.  Nói nhân vật Linh suốt ngày đeo bám theo Minh cũng không sai, trong khi Sơn cũng là bạn của Minh, đáng lẽ ra cũng nên bảo với Sơn chuyện của Minh để 2 người bạn cùng giúp đỡ, chứ không phải chiếm lĩnh Minh một mình. Linh tấn công Minh trong khi Minh hoàn toàn vô tư, chỉ coi Linh là bạn". 

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ thất vọng và không muốn tiếp tục xem "Tình yêu và tham vọng" bởi cách bẻ lái của nhà biên kịch cũng như diễn xuất của Diễm My 9X.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem