Chủ đề nóng

Tò mò chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng Meizu Trung Quốc

Huỳnh Dũng Thứ năm, ngày 10/09/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Meizu cuối cùng cũng tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh. Tháng 6 năm ngoái, Meizu đã xác nhận thông qua một tấm áp phích chính thức cho biết, họ sẽ ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào quý 4 năm 2020.
Bình luận 0

Theo thông tin vừa cập nhật, Meizu đã đăng ký tên nhãn hiệu cho dòng smartwatch đầu tiên của mình, dưới hai tên nhãn hiệu là "MEIZU Watch" và "Flyme For Watch".

Tò mò đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng Meizu Trung Quốc - Ảnh 1.

Đồng hồ thông minh Meizu sẽ ra mắt quý 4 năm nay

Nói về cái tên "Flyme For Watch", "Flyme" là một nền tảng tùy chỉnh được sử dụng phổ biến trong dòng điện thoại thông minh của Meizu. Ở thời điểm hiện tại, các nhãn hiệu đang trong quá trình đăng ký. Thật không may, hiện tại không có nhiều thông tin liên quan đến chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên sắp ra mắt này.

Tò mò đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng Meizu Trung Quốc - Ảnh 2.

Mặc dù vài thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, đồng hồ thông minh Meizu sẽ chạy giao diện tùy chỉnh Flyme, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó sẽ được vận hành dựa trên nền tảng hệ điều hành Android Wear hay AOSP.

Và nhiều khả năng hãng đang hướng đến một mẫu đồng hồ thông minh có màn hình vuông, phù hợp với xu hướng thiết kế SportWatch đang được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, vẫn không rõ sản phẩm này sẽ có sẵn ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc hay không. Về ngày phát hành, như đã dự đoán ở trên, đây sẽ là đồng hồ thông minh "đầu tiên" dự kiến ra mắt vào Qúy 4 năm 2020 , mặc dù hiện tại ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi ngày ra mắt chính thức, hoặc theo dõi những tin tức rò rỉ khác xuất hiện gần thời điểm ra mắt.

Giới chuyên gia công nghệ nhận định, hiện Meizu đang làm việc nghiêm túc trên cả các tiện ích, thiết bị thông minh, bao gồm điện thoại di động và thiết bị đeo được. Họ cũng đang tiếp tục nghiên cứu về dòng sản phẩm tai nghe không dây, và loại thiết bị này hứa hẹn sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay, cùng với thiết bị đeo thông minh và một loạt các sản phẩm tiện ích khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem