Chủ đề nóng

tò vò

 • Video: Gián dùng chiêu kungfu cực độc để hạ tò vò

  Video: Gián dùng chiêu kungfu cực độc để hạ tò vò

  Đại học Vanderbilt nước Mỹ vừa chia sẻ một video cho thấy cảnh gián đánh đuổi tò vò bằng những cú đá mạnh như trong võ kungfu, RT đưa tin.
 • Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2014: Đổi mới rối như tơ vò

  Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2014: Đổi mới rối như tơ vò

  Dự thảo về việc thay đổi phương thức xét tuyển vào ĐH - CĐ, trong đó dự kiến sẽ có 3 - 4 mức điểm sàn, vừa được Bộ GDĐT đưa ra lấy ý kiến dư luận lần cuối. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, đây là đổi mới… không có gì mới.
 • Mourinho ra đi, Bernabeu như một công trường

  Mourinho ra đi, Bernabeu như một công trường

  Sự ra đi của Mourinho chỉ đem đến một góc yên bình cho Real nhìn ở khía cạnh mâu thuẫn giữa nhà cầm quân này với một vài cầu thủ. Trái lại mọi thứ ở Bernabeu đang rối như tơ vò.
 • Nếu Vilanova rời Barca, ai sẽ lên thay?

  Nếu Vilanova rời Barca, ai sẽ lên thay?

  Dân Việt – Cả Tito Vilanova và Barca đều thừa nhận muốn tiếp tục gắn bó với nhau, nhưng trong bóng đá, chẳng thể nói trước điều gì. Vậy nếu Tito ra đi, Barca sẽ đưa ai lên thay thế?
 • Loạn thông tin vụ nam tài tử bị tố cưỡng dâm

  Loạn thông tin vụ nam tài tử bị tố cưỡng dâm

  Dân Việt - Trong khi vụ việc của Park Shi Hoo vẫn rối như tơ vò thì việc nhiều trang tin không chính thống của xứ kim chi liên tục đưa ra những thông tin gây nhiễu loạn càng làm cho người theo dõi như gặp… ma trận.
 • Rò rỉ ảnh cô gái bị nam tài tử Hàn cưỡng dâm?

  Rò rỉ ảnh cô gái bị nam tài tử Hàn cưỡng dâm?

  Dân Việt - Trên một số diễn đàn công khai đăng tải hình ảnh của cô gái được cho là nạn nhân bị nam tài tử Hàn Park Shi Hoo cưỡng hiếp. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức liệu đó có phải là nạn nhân của vụ việc hay không.
 • Nơi biển trời tình tự

  Nơi biển trời tình tự

  (Dân Việt) - Cảng cá An Vĩnh đánh thức bình minh trong nhịp tấp nập chuyển cá từ thuyền lên bờ. Nụ cười Lý Sơn trẻ mãi trong thớ thịt, nước da, ánh mắt của lão ngư cùng nhịp bước toòng teng xâu cá.
 • Chris Brown quay lại với người mẫu gốc Việt?

  Chris Brown quay lại với người mẫu gốc Việt?

  Dân Việt - Yêu Rihanna nhưng Chris Brown bất ngờ hẹn hò tình cũ gốc Việt Karrueche Tran trong dịp valentine ở hộp đêm. Cảnh ngộ này khiến các fan thực sự bối rối.
 • Ngoại tình và chuyện cặp bồ với.... vợ cũ

  Ngoại tình và chuyện cặp bồ với.... vợ cũ

  Tham lam và nông nổi, không ít người đàn ông đã tự nhảy xuống hố sâu do mình tự đào. Còn tôi, tự “bỏ mồi bắt bóng” rồi mới hối tiếc “con cá mất là con cá to”.
 • Chị Quân đã tiếp tay cho chồng ngoại tình

  Chị Quân đã tiếp tay cho chồng ngoại tình

  Dân Việt - Tôi mà là chị, tôi đã ly hôn từ lâu rồi. Từ khi xác định được rằng mình khó có thể sinh con mà chị còn cố bám víu hôn nhân của mình bằng cách bàn thuê ngưòi sinh con cho chồng, thật là… không còn gì để nói.