Chủ đề nóng

Tối ưu nhu cầu tiết kiệm, bảo vệ và linh hoạt tài chính của khách hàng

Thứ ba, ngày 13/05/2014 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 10.5.2014, Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) giới thiệu ra thị trường cùng lúc hai sản phẩm bảo hiểm mới có tên gọi Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú-An Hưng Thịnh.
Bình luận 0
Kế thừa những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, cộng thêm những quyền lợi vượt trội, Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú-An Hưng Thịnh đáp ứng tối đa nhu cầu tiết kiệm, bảo vệ và giúp khách hàng linh hoạt thực hiện mọi mục tiêu trong cuộc sống.


Điểm nổi bật của Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh và Phú-An Hưng Thịnh là khách hàng không những hưởng được lãi suất hấp dẫn từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung mà còn được đảm bảo mức lãi suất cam kết tối thiểu trong mọi trường hợp lần lượt là 6,5% và 5,5% trong 3 năm đầu hợp đồng. Đây là một trong những mức lãi suất cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Trong bối cảnh thị trường tài chính còn nhiều biến động và lãi suất các kênh đầu tư khác vẫn đang trong xu hướng còn nhiều khó khăn, thì việc cam kết mức lãi suất tối thiểu lên đến 5,5% và 6,5% của Prudential sẽ giúp khách hàng có được kênh đầu tư hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia hai sản phẩm này có thể tăng số tiền bảo hiểm tại những cột mốc quan trọng trong cuộc đời như kết hôn, sinh con,… mà không cần phải thẩm định lại sức khỏe. Đây cũng là nét mới rất đặc biệt của hai sản phẩm mới này.


Cả hai sản phẩm mới được thiết kế để đáp ứng tốt những nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng ngay trong thời điểm hiện đại và tương lai. Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh là sản phẩm thích hợp với khách hàng có thu nhập ổn định mong muốn có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả và an toàn. Khi tham gia Phú Toàn Gia Hưng Thịnh, khách hàng sẽ nhận được khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 50% phí bảo hiểm cơ bản. Trong trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, khách hàng được nhận trước khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng. Phú-An Hưng Thịnh là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung cho phép khách hàng đóng phí một lần và lựa chọn mức bảo vệ phù hợp với nhu cầu. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có khoản vốn nhàn rỗi và nhu cầu đầu tư cao.

Ý thức được vai trò, vị trí của một doanh nghiệp dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ, Prudential tiếp tục tiên phong trong việc mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuẩn mực cho toàn ngành. Việc liên tục đạt giải thưởng Rồng Vàng suốt 12 lần cho danh hiệu “Dịch vụ Tài chính Xuất sắc Nhất”, “Dịch vụ Khách hàng Xuất sắc Nhất” cùng nhiều Huân chương, Bằng khen của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ là sự khẳng định mạnh mẽ cho vị thế dẫn đầu của Prudential suốt 15 năm qua tại Việt Nam.
Hiền Vy (Hiền Vy)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem