Chủ đề nóng

Tóm gọn nhóm khủng bố định bắt cóc gia đình các phi công Nga ở Syria

Trần Việt Thứ sáu, ngày 12/10/2018 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quân đội Nga gần đây vừa tóm gọn một nhóm khủng bố thuộc về tổ chức Jama'at Al-Tawheed wal-Jihad ở phía tây vùng Tomsk, Siberia, phá ấm mưu bắt cóc gia đình các phi công Nga đang làm nhiệm vụ ở Syria của chúng, Cục An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết.
Bình luận 0

Theo thông tin FSB công bố hôm 11.10, nhóm thánh chiến Jama'at Al-Tawheed wal-Jihad  chịu trách nhiệm thực hiện các cuộc tấn công chống lại các lực lượng chính phủ ở Syria, đồng thời cũng tuyển dụng các thành viên trung thành ở Vùng Tomsk của Siberia.

Được chỉ huy bởi FSB và lực lượng  cnh sát quốc gia, quân đội Nga đã bắt giữ một số thành viên của nhóm khủng bố này sau khi phát hiện ra chúng đang chuẩn bị bắt cóc các gia đình phi công hiện đang làm nhiệm vụ ở Syria.

FSB nói rằng họ có thể theo dõi các hoạt động của nhóm khủng bố bằng cách sử dụng Telegram, đồng thời cũng thâm nhập vào sào huyệt của chúng ở vùng Tomsk.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem