Theo Ban tổ chức, để ghi nhận thành tích, khơi dậy ý thức trách nhiệm của nông dân, ngư dân, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà khoa học, nhà quản lý đang tham gia hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của ngành thủy sản, Bộ NNPTNT đã chỉ đạo Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tiếp tục tổ chức bình chọn và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba – 2014.” Chỉ sau hơn 5 tháng phát động, Ban tổ chức Chương trình Bình chọn “Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba-2014” đã nhận được gần 300 hồ sơ đăng ký tham gia của các tập thể, cá nhân trên cả nước.
Ông Nguyễn Việt Thắng - Chủ tịch Hội nghề cá Việt Nam, lễ tôn vinh lao động giỏi, danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” không chỉ cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản tích cực sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu mà còn khuyến khích các nhà khoa học nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, động viên mọi cá nhân, mọi thành phần kinh tế hăng say lao động sản xuất, đưa ngành thủy sản Việt Nam phát triển hiệu quả, bền vững. “101 tập thể, cá nhân được tôn vinh lần này (đặc biệt 10 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc nhất) là những tấm gương lao động quên mình, phải đổ nhiều mồ hôi nước mắt để có thành đạt như hôm nay, nhưng vẫn thường xuyên tích cực tham gia công tác xã hội - từ thiện… Hy vọng, các cá nhân, tập thể này sẽ tiếp tục tỏa sáng, là nòng cốt, đi đầu thực hiện hiệu quả sản xuất, kinh doanh giỏi; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ thúc đẩy ngành thủy sản Việt Nam phát triển ổn định, hiệu quả, bền vững,” Chủ tịch Nguyễn Việt Thắng nhấn mạnh.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.