Chủ đề nóng

Tôn vinh vẻ đẹp Việt, Big C giảm giá tới 50%

Thứ hai, ngày 27/02/2012 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Kéo dài 21 ngày từ 27.2 đến 18.3, chương trình khuyến mãi “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần 7 tại Big C áp dụng mức giảm giá từ 5 đến 50% cho 1.500 mặt hàng.
Bình luận 0

Sau thành công của 6 chương trình trước đây, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, Big C tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần 7 với quy mô về số lượng, chủng loại hàng hóa, mức độ khuyến mãi, sự sôi động của các chương trình hoạt náo, giải trí… đều hấp dẫn hơn.

Số lượng gam hàng lần này phong phú hơn (tăng thêm 150 mặt hàng so với chương trình 6), giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng như: L’Oréal, Nivea, Pond’s, Double Rich, Essance,… với giá ưu đãi. Đặc biệt, lần đầu tiên Big C mang đến trọn bộ trang điểm L’Oréal Paris - nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp từ Pháp cho phụ nữ Việt Nam với các gam sản phẩm mới được cung cấp độc quyền tại Big C trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần này, các sản phẩm chăm sóc tóc có mức giảm giá đến 25% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn, các sản phẩm chăm sóc da toàn thân có mức giảm giá đến 45% kèm quà tặng giá trị, các sản phẩm chăm sóc da mặt có mức giảm giá đến 30% kèm quà tặng và tư vấn hữu ích về cách chăm sóc da mặt…

Bên cạnh chương trình khuyến mãi “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” tập trung vào các mặt hàng làm đẹp, Big C còn đặc biệt triển khai chương trình khuyến mãi “Đã rẻ nay còn rẻ hơn!!!” có mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, kéo dài 14 ngày, từ 27.2 đến 11.3, áp dụng cho khoảng 500 mặt hàng nhu thiết yếu hàng ngày như nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì gói, sữa, bánh kẹo, thực phẩm chế biến, đồ gia dụng… giảm giá đến 40%.

Chương trình mang đến mức giá tốt đặc biệt và tiết kiệm nhất cho khách hàng bằng sự hỗ trợ thêm về giá từ chính Big C. Đặc biệt, khách hàng có Thẻ ưu đãi Big C còn có cơ hội mua sản phẩm với giá cực sốc theo tuần với mỗi hoá đơn mua hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem