Chủ đề nóng

Tổng biên tập báo VietNamNet chính thức thôi việc

Thứ năm, ngày 31/03/2011 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập báo điện tử VietNamNet đã chính thức nghỉ việc tại tờ báo mà ông đã có 14 năm gây dựng từ ngày mai (1.4).
Bình luận 0

Trong bức thư gửi tới độc giả đăng tải sáng 31.3 trên báo điện tử VietnamNet, ông Tuấn đã khẳng định điều này.

Tổng biên tập báo VietNamNet Nguyễn Anh Tuân chính thức thôi việc từ ngày mai 1.4

Trước đó, ngày 2.3 ông đã nộp đơn lên Bộ Thông tin và Truyền thông xin được thôi việc. Buổi chiều cùng ngày, ông đã đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam.

“Trong suốt 14 năm qua, tôi đã luôn luôn được hưởng sự ủng hộ và giúp đỡ đầy tình nghĩa cao quý của bạn đọc, cộng tác viên, bạn đồng nghiệp, đặc biệt là bạn đồng nghiệp trong giới báo chí, và anh chị em cùng tôi công tác tại VietNamNet,” bức thư của ông Tuấn viết.

Ông Tuấn cũng cho hay, trong thời gian gây dựng VietNamNet từ buổi sơ khai đến khi trở thành một tờ báo điện tử lớn của Việt Nam, ông nhận thấy có nhiều việc lẽ ra phải làm tốt hơn và có nhiều việc cần làm mà chưa làm được hoặc làm chưa đầy đủ.

“Trong công việc mới, dù đi đâu, làm gì, tôi xin nguyện tiếp tục phấn đấu cố gắng xứng đáng trở thành người con hiếu thảo của dân tộc,” bức thư của ông Tuấn có đoạn viết.

Một nguồn tin của Vietnam+ cho hay, rất có thể ông Tuấn sẽ trở thành một cán bộ nghiên cứu lâu dài tại một Trung tâm nghiên cứu thuộc Đại học Harvard (Mỹ).

Theo Vietnam+ 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem