Chủ đề nóng

Tổng thống Nam Phi rước bà thứ 6 về dinh

Thứ ba, ngày 17/04/2012 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Phát ngôn viên Tổng thống Nam Phi Jacob Zuma mới thông báo, nhà lãnh đạo 70 tuổi sẽ tổ chức hôn lễ lần thứ sáu vào cuối tuần này.
Bình luận 0

Cô dâu mới sẽ là bà Bongi Ngema, vị hôn thê đã từ rất lâu của Tổng thống Zuma. Hiện, hai người đã có một cậu con trai ba tuổi.

Tổng thống Nam Phi Jacob Zuma và vợ sắp cưới

Dự kiến, lễ cưới sẽ được tổ chức theo nghi lễ truyền thống tại quê hương ông Zuma ở tỉnh KwaZulu-Natal, miền đông Nam Phi.

“Tổng thống Jacob Zuma sẽ chính thức hóa quan hệ với vị hôn thê bằng một đám cưới truyền thống, riêng tư vào cuối tuần này”, phát ngôn viên Tổng thống cho biết.

Sau lễ cưới, bà Bongi Ngema sẽ trở thành người vợ hiện thời thứ tư của ông Zuma. Trước đó, Tổng thống đã ly hôn bà Nkosazana Dlamini – Bộ trưởng Các vấn đề nhà ở. Hồi năm 2000, bà Kate Mantsho – một người vợ khác của ông Zuma – đã tự sát.

Tổng thống Nam Phi Jacob Zuma, 70 tuổi, là thành viên của bộ lạc Zulu, vẫn được phép duy trì chế độ đa thê. Tới nay, ông có cả thảy 21 người con.

Tổng hợp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem