Chủ đề nóng

Top 10 môtô sáng giá, tốt nhất trong năm 2018 (P1)

Văn Biên Thứ hai, ngày 31/12/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2018 khép lại với những thành tựu và ngôi vị mà các mẫu xe môtô đạt được trải rộng khắp các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
Bình luận 0

1. Ducati Panigale V4S - Siêu xe tốt nhất

Ducati Panigale V4S giành ưu thế với thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua cùng các tính năng thể hiện sự đổi mới vượt bậc. Dòng xe này được đánh giá là đã đem công nghệ MotoGP tới xe đường phố với khối động cơ cực mạnh V-twin.

2. Kawasaki Ninja 400 – Xe đường phố hạng nhẹ tốt nhất

Sản phẩm của “ếch xanh khổng lồ” Kawasaki này hiện là dòng xe môtô đường phố hợp pháp có phân khối dưới 500cc tốt nhất. Xe đặc biệt cuốn hút các tay lái mới và kể cả những tay lái đã có kinh nghiệm lão luyện.

3. Triumph Street Triple R – Xe đường phố tầm trung tốt nhất

Xe tầm trung là một phân khúc đang được mở rộng, bao gồm cả các mẫu môtô có phân khối lên tới 899cc. Trong đó Triumph Street Triple R hiện được giới thạo xe của Cycleword đánh giá dòng xe đường phố tầm trung tốt nhất trong năm 2018.

4. Kawasaki Ninja H2 SX SE – Xe đường phố mở rộng tốt nhất

Xe đường phố mở rộng (Open-Class Streetbike) là một khái niệm yêu cầu dòng xe đó phải có dung tích động cơ trên 1.000cc. Với khối động cơ 1400cc đem lại khả năng bứt phát cực mạnh, cùng thiết kế chồm lỡ lấy cảm hứng từ xe phượt, cỗ máy Ninja H2 SX SE đang tỏ ra là mẫu xe sáng giá nhất ở phân khúc này.

5. Aprilia Tuono V4 1100 RR – Xe tiêu chuẩn tốt nhất

Môtô tiêu chuẩn thường thiết kế thanh tay lái dạng ống chứ không phải dạng clip-on, cùng vị trí ngồi lái thẳng đứng hơn. Dòng xe này đạt được khả năng hiệu suất giống như siêu xe chứ không chỉ có yếu tốt thoải mái. Nhờ lối thiết kế đó Aprillia Tuono V4 1100 RR đang là dòng xe tiêu chuẩn phục vụ đi lại hằng ngày, hành trình nhẹ, đem lại nhiều lí thú.

Bảng giá 2019 Honda Air Blade mới nhất hiện nay

2019 Honda Air Blade là dòng xe có rất nhiều phiên bản tùy chọn với giá bán lẻ đề xuất dao động từ 37,99 – 41,79 triệu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem