Chủ đề nóng

TP.HCM: Bắt một đường dây mại dâm trong khách sạn

Chí Tâm Thứ ba, ngày 29/08/2017 20:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 29.8, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thúy Hằng (SN1983, ngụ tỉnh Cần Thơ), Phan Như Phụng (SN 1979, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) và 2 người khác để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.
Bình luận 0

"Tú bà" Hằng cùng các cô gái bán dâm tại Công an. Ảnh: C.T

Qua công tác trinh sát, mới đây Công an quận 1 bất ngờ ập vào 1 khách sạn ở đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Khai báo với công an, các cô gái bán dâm cho biết được “tú bà” Nguyễn Thúy Hằng cho đàn em chở tới khách sạn để bán dâm cho 2 vị khách nam với giá 800 ngàn đồng/lượt/người thông qua Phan Như Phụng là bảo vệ của khách sạn nói trên. Tiến hành truy xét, công an đã bắt giữ Hằng và Phụng.

Phan Như Phụng, bảo vệ khách sạn kiêm môi giới mại dâm. Ảnh: C.T

Phụng khai nhận là bảo vệ kiêm luôn môi giới mại dâm. Khi khách ở khách sạn có nhu cầu thì Phụng sẽ điện thoại cho Hằng. Hằng sẽ điều các cô gái bán dâm tới khách sạn để vui vẻ với khách.

Mỗi lần "đi khách" có giá 800 ngàn đồng/lượt/người. Phụng sẽ lấy 300 ngàn đồng, số tiền còn lại các cô gái bán dâm chia 50:50 với Hằng.

Đường dây mại dâm này hoạt động chừng vài tháng nay, lúc nào cũng có sẵn 4 - 5 cô gái từ 18 đến 25 tuổi. “Tú bà” Hằng cho các cô gái ở quận 4, khi có khách sẽ cho đàn em chở tới các khách sạn để bán dâm, hoặc chở đến nơi khác nếu khách yêu cầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem