Chủ đề nóng

TP.HCM: Cháy nhà, một nữ sinh chết ngạt

Thứ ba, ngày 28/02/2012 17:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 9 giờ sáng 28.2 ở căn nhà số nhà 247, đường Xóm Chiếu, quận 4 TP.HCM đã khiến nạn nhân Đặng Thị Bích Châu, 22 tuổi, sinh viên của một trường Đại học bị chết ngạt.
Bình luận 0

Theo lời kể của cậu ruột của nạn nhân, khi anh đang ngồi uống cà phê thì nghe tiếng kêu báo cháy. Anh cùng mọi người chạy tới dập lửa căn nhà phát hỏa. Căn nhà này có 3 phòng và khi xảy ra cháy có một phòng bị khóa bên trong.

Ngọn lửa bốc cháy quá lớn nên mọi người không thể phá cửa để cứu người ở trong phòng. Sau khi khống chế bớt ngọn lửa, cửa phòng được phá. Lúc này mọi người thấy nạn nhân đã nằm bất động ở một góc phòng. Nạn nhân đã tử vong do ngạt khói lửa.

Khi xảy ra vụ cháy, chủ nhà chở con nhỏ đi học. Bích Châu ở nhà một mình khóa trái cửa phòng và nằm ngủ thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Cơ quan chức năng  đãnhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy được xác định là do chập điện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem