Chủ đề nóng

Bé gái 5 tuổi bị ngạt nước trong khuôn viên chung cư HQC Plaza, TP.HCM

Chinh Hoàng Thứ ba, ngày 26/09/2023 17:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bé gái 5 tuổi bị ngạt nước trong khuôn viên chung cư HQC Plaza (đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM) trong tình trạng cơ thể tím tái, tim ngừng đập được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.
Bình luận 0
TP.HCM: Một bé gái 5 tuổi bị ngạt nước trong khuôn viên chung cư HQC Plaza - Ảnh 1.

Bé gái 5 tuổi bị ngạt nước sau đó được cư dân sống ở chung cư HQC Plaza (đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM), đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh: CDCC

Khoảng 11h30 ngày 26/9, cư dân sống ở chung cư HQC Plaza (đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM) phát hiện bé gái cơ thể tím tái, tim ngừng đập trong hồ bơi rộng 100m2 của chung cư.

Ngay sau đó, bé gái được đưa đến bệnh viện huyện Bình Chánh cấp cứu. Theo cư dân tại chung cư này, trước đó họ thấy khoảng 3 đứa trẻ vào bên trong hồ để nghịch nước. Bé gái bị ngạt nước sống ở một nhà trọ gần đó. Hồ nước này đã ngưng hoạt động để sửa chữa. Mấy ngày gần đây mưa lớn nên nước đã tràn hồ.

Một lãnh đạo UBND xã An Phú Tây (huyện Bình Chánh) xác nhận sự việc. Ông này cho biết thêm, bé gái 5 tuổi đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Bình Chánh. Theo Phó giám đốc bệnh viện huyện Bình Chánh, bé gái được đưa vào viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, sau khi cấp cứu đã có lại sinh hiệu, mạch tim.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem