Chủ đề nóng

TP.HCM: Nhiều hoạt động đón kiều bào về tết

Thứ sáu, ngày 04/01/2013 09:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - UBND TP.HCM vừa ban hành “Kế hoạch tổ chức hoạt động đối với người Việt Nam ở nước ngoài trong dịp Tết Quý Tỵ 2013”.
Bình luận 0

Theo đó, ngày 31.1.2013, lãnh đạo sẽ họp mặt thân mật và chúc tết kiều bào. TP.HCM yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai các hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho kiều bào thực hiện nhanh chóng các thủ tục xuất nhập cảnh với phong cách chuyên nghiệp, thân thiện.

Đồng thời, phối hợp, tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh các dịch vụ đưa đón khách, đặc biệt là dịch vụ taxi, xe dù… nhằm duy trì hình ảnh văn minh, lịch sự, đảm bảo trật tự an toàn cả trong và ngoài sân bay. UBND TP.HCM cũng khuyến khích các quận, huyện tổ chức các hoạt động cho kiều bào về vui tết trên địa bàn một cách hợp lý, tổ chức thăm viếng, chúc tết một số kiều bào có công tiêu biểu.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị và một số kiều bào cũng phối hợp tổ chức đoàn đi thăm, khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng 500 phần quà tết cho kiều bào nghèo đang sinh sống tại Campuchia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem