Khoảng 15h15 chiều nay (5.1), trong lúc đi bắt cá ở bờ sông, một số người dân phát hiện một xác chết là phụ nữ dưới sông Sài Gòn (dưới dạ cầu Bình Lợi mới xây dựng thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) đang trong thời kỳ phân huỷ, trương sình nên báo cho cơ quan chức năng.
![Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái. Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái.](https://danviet.mediacdn.vn/upload/1-2014/images/2014-01-05/1434365151-thi-the1.jpg)
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái.
Ông Nguyễn Văn Chúc, người dùng dây để neo giữ xác khỏi trôi mất cho biết: “Lúc đó tôi đang đi ghe thì nghe người ta báo tin là có xác chết trôi sông ở gần nhà thờ Fatima, tôi liền đi ghe tới, khi đến dưới dạ cầu Bình Lợi thì thấy xác và dùng dây neo cột vào chân để giữ lại và báo cho cơ quan công an”.
Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi, mặc quần dài và áo khoác đen, hai tay có sợi vải cột ngang.
Công an quận Thủ Đức đã có mặt để điều tra vụ việc.
Trần Phong (Trần Phong)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.