Chủ đề nóng

TQ: Sắp sản xuất hàng loạt robot tình dục giống sao Hollywood?

Huy Phong (Theo Daily Star) Chủ nhật, ngày 29/04/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty công nghệ tình dục hàng đầu thế giới DS Doll dự định sẽ sản xuất hàng loạt búp bê tình dục có ngoại hình giống người nổi tiếng theo yêu cầu của khách hàng.
Bình luận 0

Robot tình dục giống nữ diễn viên Scarlett Johansson.

Công ty DS Doll, có trụ sở tại thành phố cảng Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, có khả năng sản xuất khoảng 200 robot tình dục với ngoại hình tùy chọn mỗi tháng.

Sam, một giám đốc tiếp thị cho DS Doll, cho biết nhiều khách hàng tiềm năng của công ty yêu cầu các búp bê tình dục trông gống người nổi tiếng.

Cloud Climax, công ty tiếp thị và bán sản phẩm của DS Doll tại châu Âu và Anh, cũng cho biết họ đã nhận được nhiều yêu cầu về “búp bê tình dục giống người nổi tiếng”.

“Chúng tôi nhận được ít nhất 4 yêu cầu mỗi tuần”, ông Sam nói với Daily Star Online. “Phần lớn các yêu cầu là giống người nổi tiếng và không chỉ là phụ nữ”.

Các võ sĩ đấu vật hạng nặng, siêu anh hùng và diễn viên Hollywood là những yêu cầu phổ biến nhất.

“Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu sản xuất búp bê tình dục giống nữ đô vật hạng nặng, siêu anh hùng và các diễn viên nổi tiếng”, ông Sam cho biết.

DS Doll cho đến nay chưa bán các robot hay búp bê tình dục giống người nổi tiếng do những vấn đề về bản quyền. Bất cứ công ty nào muốn sử dụng hình ảnh người nổi tiếng cho robot tình dục cần được những người đó đồng ý.

Thay vào đó, DS Doll có thể thiết kế sản phẩm của họ trông gần giống với người mà khách hàng yêu cầu.

Búp bê tình dục giống ca sĩ Justin Beiber được bán công khai trên mạng.

Năm 2016, một nhà thiết kế đồ họa ở Hong Kong đã tạo ra robot giống hình ảnh của diễn viên Scarlett Johansson. Một búp bê tinh dục nam có ngoại hình giống hệt ca sĩ Justin Beiber hiện cũng được bán trên mạng.

Tiến sĩ David Levy, tác giả của cuốn sách Tình yêu và tình dục với robot, cho biết nhu cầu búp bê tình dục giống người nổi tiếng ngày càng tăng. Tiến sĩ Jordi Vallverdú, giáo sư tin học tại đại học Barcelona, cũng dự đoán robot giống người nổi tiếng có thể được sản xuất hàng loạt tại Trung Quốc.

Giáo sư Canada: Robot tình dục có lợi ích bất ngờ

Robot tình dục có thể giúp làm giảm căng thẳng trong hôn nhân và cứu vãn cuộc hôn nhân đang có nguy cơ đổ vỡ, một giáo...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem