Chương trình “Trải nghiệm món ăn Việt theo phong cách Fusion” tại Azerai Cần Thơ sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và lớp học nấu ăn dưới sự hướng dẫn của Masterchef Ngô Thanh Hoà từ nhà hàng The Ox Not Only Ox và Bếp Trưởng Ricardo Luján của khu nghỉ dưỡng.
Chương trình bao gồm kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở hạng phòng hướng vườn dành cho hai người kèm bữa sáng hàng ngày, bữa tối chào mừng với cocktail, đi chợ địa phương, lớp học nấu ăn, bữa tối 7 món kèm cocktail bên hồ bơi trong phong cách fusion được chuẩn bị bởi hai đầu bếp tài hoa Ngô Thanh Hoà và Ricardo Luján.
Đầu bếp Ngô Thanh Hòa có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Úc và Việt Nam. Anh là quán quân đầu tiên của cuộc thi Masterchef Việt Nam 2013, và từng là đại sứ thương hiệu cho các hãng nổi tiếng như Singleton Whisky, Budweiser, Hennessy, Dilmah, v.v.
Đến từ Mexico, Bếp trưởng Ricardo Luján mang phong cách ẩm thực quốc tế đến với Azerai Cần Thơ. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc khắp nơi trên thế giới, từ Bali, Yangon và Mexico trước khi đến Việt Nam năm 2019. Anh đã được đào tạo chính thức về ẩm thực cổ điển châu Âu, bao gồm Pháp, Ý và Địa Trung Hải, đồng thời đã tích lũy nhiều kinh nghiệm khi làm việc cùng đầu bếp người Nhật Fujimura San, người đã đánh thức sự tò mò của anh đối với các món ăn châu Á.
Chương trình “Trải nghiệm món ăn Việt theo phong cách Fusion” là một phần trong chuỗi sự kiện ẩm thực tại Azerai Cần Thơ. Trước đó, Azerai Cần Thơ cũng tổ chức sự kiện ẩm thực Tây Ban Nha vào ngày 26-28/3 với các món ăn tinh túy được chế biến bởi đầu bếp Albert Suarez của nhà hàng danh tiếng Octo Tapas ở thành phố Hồ Chí Minh.
Tọa lạc trên cồn Ấu hoang sơ và trong lành, bốn bề là không gian yên ả của dòng sông Hậu hiền hòa, khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ trải rộng trên diện tích hơn 8 héc-ta với hệ thống phòng hiện đại và đẳng cấp, được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống pha chút hơi thở hiện đại.
Nhà hàng The Cafe của khu nghỉ dưỡng phục vụ bữa sáng với các món Âu và món Việt truyền thống; bữa trưa với các món ăn địa phương, bánh mì sandwich và salad; bữa tối với các món tapas, các loại thịt nhập khẩu, hải sản địa phương và các loại rượu cổ điển và hiện đại nổi tiếng thế giới.
Azerai Cần Thơ vẫn liên tục mở cửa đón khách đồng thời tuân thủ những hướng dẫn phòng chống dịch an toàn của chính quyền địa phương và cơ quan y tế. Khu nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục chào đón những vị khách muốn trải nghiệm đồng bằng sông Cửu Long sôi động và khám phá hương vị ẩm thực độc đáo của Bếp trưởng Ricardo.
Để biết thêm thông tin về sự kiện ẩm thực này, vui lòng tham khảo https://azerai.com/vi/culinary-event-azerai-can-tho/.
Quán quân Masterchef Việt Nam mùa đầu tiên Ngô Thanh Hòa sẽ góp mặt trong sự kiện ẩm thực cuối tuần diễn ra tại Azerai Cần Thơ vào ngày 25-27/6/2021 sắp tới.
Sự kiện còn có sự tham gia của Bếp trưởng Ricardo Luján của khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ.
Chương trình bao gồm kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Azerai Cần Thơ cùng nhiều hoạt động và chương trình ẩm thực độc đáo.
|
Vui lòng nhập nội dung bình luận.