Chủ đề nóng

Trần Duy Hưng

 • Hà Nội: Tiếp viên karaoke 13 tuổi tố bị hãm hiếp

  Hà Nội: Tiếp viên karaoke 13 tuổi tố bị hãm hiếp

  Sau khi “tan ca” tại một quán karaoke, Mai bị Tấn (chuyên chở tiếp viên karaoke cho các quán) đưa vào nhà nghỉ Hương Giang trên đường Trần Duy Hưng cưỡng hiếp.
 • Bắt quả tang hai tên trộm gương xế bạc tỷ

  Bắt quả tang hai tên trộm gương xế bạc tỷ

  (Dân Việt) - Chiều 6.12, Tổ cảnh sát đặc biệt của Công an TP.Hà Nội đã vây bắt được 2 đối tượng đang có hành vi trộm gương xe ôtô trên phố Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy).
 • Hòa Phát mở bán Mandarin Garden trong quý hai

  Hòa Phát mở bán Mandarin Garden trong quý hai

  Dự án gồm hơn 1.000 căn hộ chung cư cao cấp nằm tại khu đô thị Đông Nam, đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.
 • Hàng chục nắp hố ga "bốc hơi"

  Hàng chục nắp hố ga "bốc hơi"

  (Dân Việt) - Ngõ 115 Trần Duy Hưng, thuộc Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy, Hà Nội), có chiều dài gần 2km, có hàng chục hố ga ở vỉa hè và lòng đường bị mất nắp đậy, để lại những hố sâu hoắm, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông và gây mất mỹ quan đô thị.
 • Vụ PV Báo NTNN bị hành hung: Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị công an vào cuộc

  Vụ PV Báo NTNN bị hành hung: Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị công an vào cuộc

  (Dân Việt) - Hội Nhà báo Việt Nam vừa có công văn đề nghị Công an TP. Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội chỉ đạo các bộ phận chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm minh đối tượng đã hành hung hai nhà báo Sỹ Lực và Lê Hân (phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay) và thông tin kết quả với Hội Nhà báo Việt Nam.
 • Hết Tết, nườm nượp trở lại Thủ đô

  Hết Tết, nườm nượp trở lại Thủ đô

  Dân Việt - Chiều 7-2 (mùng Năm Tết), ngày nghỉ Tết cuối cùng, khắp các trục đường chính dòng người nườm nượp trở lại Thủ đô. Hình ảnh do phóng viên Dân Việt ghi lại.
 • Hà Nội: Công nhân bao vây Grand Plaza đòi tiền

  Hà Nội: Công nhân bao vây Grand Plaza đòi tiền

  (Dân Việt) - Sáng 26-1, hàng chục công nhân với băng rôn, biểu ngữ đứng trước Tổ hợp trung tâm thương mại - khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội để đòi tiền.
 • GS, VS Đào Thế Tuấn - Người gắn bó với báo NTNN

  GS, VS Đào Thế Tuấn - Người gắn bó với báo NTNN

  (Dân Việt) - Một lần đến nhà GS, VS Đào Thế Tuấn ở phố Trần Duy Hưng (Hà Nội) để lấy ý kiến về Nghị quyết "tam nông" của Đảng, bất ngờ tôi thấy một tờ báo NTNN được kẹp ở trên cánh cửa cổng. Khi tôi bước vào gặp ông và hỏi: "GS đọc báo NTNN lâu chưa?". Ông đáp ngay: "Gì chứ riêng NTNN tôi theo dõi không sót số nào”.
 • Hai bảo vệ trộm 32 điện thoại ở Big C

  Hai bảo vệ trộm 32 điện thoại ở Big C

  Dân Việt - Hai đối tượng bị bắt là bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Mạnh Dũng có nhiệm vụ bảo vệ khu vực tầng một siêu thị Big C, đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.
 • Giấu ma túy mang về nhà để… “ngắm”

  Giấu ma túy mang về nhà để… “ngắm”

  Khi bị bắt quả tang tại đường Trần Duy Hưng cùng với số ma túy được cất giấu trong người, đối tượng Trần Dư Khoa và Phạm Hải Quân vẫn một mực khai chỉ cất giấu ma túy trong người mang về nhà để… “ngắm”.