Chủ đề nóng

Trần Quý Thanh

 • "Định vị" giá trị khối bất động sản của bố con ông Trần Quí Thanh

  "Định vị" giá trị khối bất động sản của bố con ông Trần Quí Thanh

  Được đánh giá là có 2 lợi thế lớn để phát triển ở mảng bất động sản (BĐS) gồm nguồn vốn và quỹ đất “khủng” trải dài ở nhiều tỉnh thành, những động thái của gia đình ông Trần Quí Thanh luôn được chú ý. Song, nhìn lại quá trình phát triển ở mảng BĐS, “ông trùm” ngành nước giải khát Việt dường như gặp khá nhiều trắc trở…
 • Các cá nhân, doanh nghiệp tố cáo người trong gia đình ông Trần Quý Thanh những gì?

  Các cá nhân, doanh nghiệp tố cáo người trong gia đình ông Trần Quý Thanh những gì?

  Ngày 9/3, Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, liên quan vụ tố cáo gia đình "đại gia" Trần Quý Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát, tỉnh Bình Dương. Trước đó, một số cá nhân, doanh nghiệp đã gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.
 • Bộ Công an nói gì về ông Trần Quý Thanh và con gái Trần Uyên Phương bị tố lừa đảo?

  Bộ Công an nói gì về ông Trần Quý Thanh và con gái Trần Uyên Phương bị tố lừa đảo?

  Chiều 7/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tập trung điều tra, xác minh đơn tố cáo và chưa thể tiết lộ thêm thông tin về vụ việc ông Trần Quý Thanh cùng con gái và một số cá nhân bị tố lừa đảo.
 • Chi 250 tỷ, ái nữ Tân Hiệp Phát “ôm trọn” quyền sử dụng gần 30.000m2 đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  Chi 250 tỷ, ái nữ Tân Hiệp Phát “ôm trọn” quyền sử dụng gần 30.000m2 đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  Với việc chi hơn 250 tỷ đồng, ái nữ Tân Hiệp Phát bà Trần Ngọc Bích đã "ôm trọn" quyền sử dụng hai khu đất gần 30.000m2 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh: “Tôi chưa bao giờ hạnh phúc”

  Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh: “Tôi chưa bao giờ hạnh phúc”

  Dù Tân Hiệp Phát cho đến ngày nay đã trở thành một trong ba doanh nghiệp sản xuất đồ uống hàng đầu tại Việt Nam và đang hướng tới mục tiêu trở thành công ty sản xuất đồ uống hàng đầu Châu Á nhưng tâm sự với Dân Việt ông Trần Quí Thanh vẫn nói rằng ông không thấy hạnh phúc. Bởi ông là người không bao giờ bằng lòng với những gì mình có, thách thức càng lớn ông càng thích thú, ông luôn mải miết đi tìm kiếm những thành công mới. Và điều đó làm cho ông không bao giờ có hạnh phúc.
 • Ông Trần Quý Thanh vừa chi gần 400 tỷ mua lô đất công 18 nghìn m2 ở Vũng Tàu

  Ông Trần Quý Thanh vừa chi gần 400 tỷ mua lô đất công 18 nghìn m2 ở Vũng Tàu

  Mới đây, ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh vừa chi 394.100.000.000 đồng để sở hữu lô đất công có diện tích 18.165m2 nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu. Mức giá này cao hơn mức giá khởi điểm mà UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đưa ra gần 140 tỷ đồng.
 • Con gái Dr Thanh trải lòng chuyện Tân Hiệp Phát từ chối 2,5 tỷ USD của Coca-Cola

  Con gái Dr Thanh trải lòng chuyện Tân Hiệp Phát từ chối 2,5 tỷ USD của Coca-Cola

  “Năm 2012, sau 9 tháng trao đổi và đàm phán với Coca-Cola, Tân Hiệp phát quyết định từ chối lời đề nghị 2,5 tỷ đô để tiếp tục hành trình xây dựng thương hiệu Việt. Để có được thương hiệu và vị thế dẫn đầu ngành nước giải khát hiện nay hôm nay, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu quốc tế lớn nhất thế giới, công ty đã nỗ lực, phải sáng tạo không ngừng, để biến cái không thể thành có thể”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát hé lộ.
 • Lùm xùm vụ ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ và chuyện nhà Dr Thanh của Trần Quý Thanh

  Lùm xùm vụ ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ và chuyện nhà Dr Thanh của Trần Quý Thanh

  Nếu như bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành “điểm nghẽn” buộc ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải gạt ra để đưa Trung Nguyên phát triển đúng theo tầm nhìn của nó thì bà Phạm Thị Nụ, vợ của ông chủ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trần Quý Thanh, lại là người phụ nữ “biết lùi sau để chồng tỏa sáng”. Cũng vì vậy, thay vì ra tòa ly hôn, bà Nụ vẫn giữ được “hơi ấm” cho gia đình mình.
 • Đại án 9000 tỉ: Đề nghị xem xét “vai trò giúp sức” của ông Trần Quí Thanh

  Đại án 9000 tỉ: Đề nghị xem xét “vai trò giúp sức” của ông Trần Quí Thanh

  Liên quan đến số tiền 5.190 tỉ cùng hàng chục, trăm tỉ tiền lãi có dấu hiệu về thuế, cha con ông Trần Quí Thanh (chủ tịch Tân Hiệp Phát) bị đề nghị xem xét, liệu có dấu hiệu lọt tội phạm ngay tại phiên tòa vụ đại án 9.000 tỉ đồng.