Chủ đề nóng

Trấn Thành "đứng hình" vì bị bạn cũ nói 3D ở gameshow

Linh Võ Thứ sáu, ngày 30/12/2016 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trịnh Thăng Bình nói đùa trong "Ơn giời cậu đây rồi" khiến Trấn Thành "đứng hình".
Bình luận 0

Trong tập 9 sắp phát sóng tối 31.12, Ơn giời cậu đây rồi sẽ có sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình. Anh vào phòng của Trấn Thành như ước nguyện và hứa hẹn có những tình huống hài hước.

 Được Xuân Bắc phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình tự tin: “Đến giờ mọi người mới phát hiện em duyên và đẹp trai nên mới mời em tham gia Ơn giời”. Nam khách mời chia sẻ có mở cánh cửa đầu tiên thì anh cũng rất sẵn lòng vì tự tin đã đạt đến độ “thượng thừa”.

Trịnh Thăng Bình tự tin khi gặp Trấn Thành tại "Ơn giời cậu đây rồi!"

Tại hậu trường, nam ca sĩ đã có những tiết lộ gây “choáng váng”. Trịnh Thăng Bình cho biết mình từng “vượt rào” năm 17 tuổi. Ngoài ra, anh còn nhận mình bị bệnh “đơ” nên rất sợ mình khiến các trưởng phòng phải bó tay.

Trấn Thành là bạn học cũ của Thịnh Thăng Bình nên anh khá vui vẻ khi vào đúng phòng của danh hài. Trịnh Thăng Bình gặp phải một tình huống oái ăm và teaser tập 9 tiết lộ đoạn anh trò chuyện với người ông đã mất của mình do Trấn Thành đóng.

Vừa gặp mặt, Trịnh Thăng Bình đã khiến Trấn Thành hốt hoảng vì thú nhận mình yêu con trai. Khi Trấn Thành gạn hỏi: “Nếu gay thì làm sao nối dõi tông đường được?” thì Trịnh Thăng Bình lạnh lùng đáp trả: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ được mà”.

Nam khách mời còn nhận định: “Hari Won chắc chắn sẽ đẻ được”. Chưa dừng lại, Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình còn tự nhận mình là thiên thần Victoria’s Secret, diện đầm và nhảy sexy. 

Trịnh Thăng Bình nói đùa về giới tính của Trấn Thành

Teaser tập 9 có tiết mục của "Ơn giời cậu đây rồi"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem