Chủ đề nóng

Trấn Thành phát cuồng với Bạch Tuyết 'xấu kinh điển'

Linh Võ Thứ hai, ngày 21/12/2015 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nàng Bạch Tuyết này có dáng dấp thô kệch và mái tóc rối bù khiến Trấn Thành - Việt Hương không nhịn được cười.
Bình luận 0

Tập 7 của Thách thức danh hài lên sóng tối ngày 20.12 gây chú ý với nhóm thí sinh với tạo hình của nhân vật trong thế giới cổ tích. Với sự đầu tư nghiêm túc về tạo hình, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo ngay từ khi mới xuất hiện chiếm được cảm tình của giám khảo.

Mở đầu phần thi, 3 thí sinh hài hước xướng âm bằng miệng, đến đoạn cao trào, nàng Bạch Tuyết “xấu kinh điển” do anh chàng tên Thanh thể hiện làm Trấn Thành – Việt Hương không nhịn được cười.

Nhìn dáng dấp thô kệch và mái tóc rối bù vì bị cháy xém của Bạch Tuyết, hai giám khảo thích thú bày tỏ, đây chính là "cứu tinh" cho cả tiết mục. Nếu không có nàng Bạch Tuyết “xấu hoàn hảo” này, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo sẽ khó lòng vào được vòng trong.

Bạch Tuyết "xấu kinh điển" nổi bật trên sân khấu.

Ở phần thi thứ hai, Bạch Tuyết “xấu hoàn hảo” tiếp tục gây "náo loạn" cả trường quay. Cách Bạch Tuyết diễn làm cho Việt Hương đặc biệt hài lòng.

Trong phần giao lưu, Việt Hương có những chia sẻ cởi mở với Bạch Tuyết cũng như hai thí sinh còn lại. Riêng Trấn Thành thổ lộ: "Vì các thí sinh đều là người được đào tạo bài bản nên phải nhớ kỹ rằng diễn xuất cần có cảm xúc và sự chân thật, đừng để bị lố, đừng để bị giả tạo khi bước lên sân khấu thể hiện nhân vật của mình".

Nhóm kịch cổ tích mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau khi lấy được giải thưởng 10 triệu, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo tiếp tục bước vào vòng 3. Và lần này, nhóm đã bỏ tạo hình giống truyện cổ tích để quay về thời hiện đại trong vai trò anh em. Thí sinh Bảo đóng vai anh, “Bạch Tuyết” Thanh đóng vai em. Với cái duyên trời phú của mình, “Bạch Tuyết” Thanh dù diễn bi cũng khiến giám khảo phì cười, giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về tay nhóm trong sự thán phục của khán giả. Sau tiết mục này, “Bạch Tuyết” Thanh quyết định dừng cuộc chơi.

Trước khi chia tay, bộ đôi danh hài cũng không quên chỉ ra chỗ chưa tốt trong phần thi của nhóm, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục để tiết mục thêm hấp dẫn.

Video tiết mục của nhóm kịch Ngô Tùng Bảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem