"Trạng Quỳnh" thu 70 tỷ, Đức Thịnh bất ngờ cảm ơn Trấn Thành

Thứ ba, ngày 12/02/2019 13:12 PM (GMT+7)
Ngày mùng 7 Tết, đạo diễn Đức Thịnh tuyên bố "Trạng Quỳnh" đã đạt doanh thu 70 tỷ đồng và cảm ơn đích danh Trấn Thành, đồng thời anh cũng tự nhận mọi lỗi về mình.
Bình luận 0

"Cua lại vợ bầu" cán mốc 100 tỷ doanh thu nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt.

"Cua lại vợ bầu" vừa công bố doanh thu đã đạt 108,9 tỷ đồng qua chưa đầy 1 tuần công chiếu Tết Kỷ Hợi. Phim của đạo diễn Nhất Trung và biên kịch Trấn Thành trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt, vượt qua những đối thủ khác trong mùa phim Tết 2019.

"Cua lại vợ bầu" đã phá kỷ lục phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt, chỉ sau 6 ngày công chiếu chính thức, kể từ khi ra rạp vào 5.2 (Mùng 1 Tết). Ngoài ra, các báo cáo từ những cụm rạp trên toàn quốc cho thấy, phim Tết của chàng nghệ sĩ đa năng Trấn Thành cùng "cô vợ" Ninh Dương Lan Ngọc đã lập 2 kỷ lục liên tiếp trong 4 ngày: 7, 8, 9, 10.2 (tức mùng 3, 4, 5, 6 Tết) với mức doanh thu lần lượt là: 15,8 tỷ đồng - 18,3 tỷ đồng - 18,8 tỷ đồng - 19,6 tỷ đồng.

Đạo diễn Đức Thịnh cảm ơn Trấn Thành trên trang cá nhân

Mùa phim Tết năm nay còn có các phim bom tấn nước ngoài là "Tân vua hài kịch", "Bí kíp luyện rồng 3" và "Trạng Quỳnh" của đạo diễn Đức Thịnh. Những ngày đầu công chiếu, đạo diễn Đức Thịnh cho biết "Trạng Quỳnh" đứng đầu và chỉ cạnh tranh với "Bí kíp luyện rồng 3" với doanh thu 3 ngày đầu là 35 tỷ đồng và sang ngày thứ 4 là 50 tỷ.

Đạo diễn Đức Thịnh nhận lỗi về mình trên trang cá nhân

Trong cuộc chiến song đấu giữa những trách móc của đạo diễn Đức Thịnh ám chỉ Trấn Thành và những lời dọa dẫm kiện Trấn Thành từ các cổ đông của "Trạng Quỳnh" về việc anh không làm tròn trách nhiệm PR cho "Trạng Quỳnh" mà chỉ tập trung cho "Cua lại vợ bầu", Trấn Thành một mực im lặng. Cả hai bộ phim "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" đều đưa ra bằng chứng cho thấy bị các lực lượng “thủy quân” chơi xấu và nghi ngờ đổ tội lẫn nhau là bên đối thủ vừa ăn cắp vừa la làng.

Các màn bóc phốt từ phía êkip "Trạng Quỳnh"

Ngày mùng 7 Tết, đạo diễn Đức Thịnh tuyên bố "Trạng Quỳnh" đã đạt doanh thu 70 tỉ và cảm ơn đích danh Trấn Thành. Anh cũng tự nhận mọi lỗi về mình “Nếu như có lỗi gì đó là do anh đã không thể lường trước được những thứ vớ vẩn nhất có thể xảy ra. Nhưng hãy tự hào là chúng ta đã tự vệ tuyệt vời trong thế yếu khi trong tay đã mất vũ khí quan trọng nhất. Chỉ có Thịnh Mập ngây thơ tin vào những thứ không tồn tại”.

Hà Thúy Phương
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem