Chủ đề nóng

Triệu phú chơi ngông, gấp tiền liệng qua cửa sổ

Thứ năm, ngày 31/05/2012 09:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Triệu phú Pavel Durov – người sáng lập trang mạng xã hội Vkontakte đình đám nhất nước Nga – vừa thực hiện pha chơi ngông gây họa, khi gấp máy bay bằng tiền và ném xuống cho đám đông từ cửa sổ văn phòng.
Bình luận 0

Daily Mail đưa tin, Durov đã gấp một loạt máy bay bằng tờ tiền mệnh giá 5.000 rúp và đứng bên cửa sổ trụ sở Vkontakte ở thành phố St. Petersburg ném “đồ chơi” xuống.

Durov (phải) khoái chí ném tiền xuống đường

Vô cùng nhanh chóng, một đám đông được hình thành ở chân tòa nhà để… hứng và nhặt tiền. Cả Durov lẫn những đồng nghiệp của anh này đều tỏ vẻ khá thích thú và khoái chí với trò chơi này.

Triệu phú đứng quan sát đám đông

Ban đầu, đó chỉ là một sự việc vô hai. Tuy nhiên, sau đó, đám đông bắt đầu cãi lộn, thậm chí gây gổ đánh nhau nhằm tranh giành “tiền từ trên trời rơi xuống”.

“Người ta bắt đầu xâu xé, đấm vỡ mũi nhau. Họ còn trèo lên cột đèn giao thông để bắt tiền”, một nhân chứng miêu tả.

Một đồng nghiệp của triệu phú cũng hí hửng tham gia trò chơi

Ước tính, triệu phú Nga đã “làm từ thiện” khoảng 2.000 USD thông qua “đại sứ” là những chiếc máy bay gấp.

Hành động của Durov đã khuấy động một làn sóng giận dữ trên các trang mạng xã hội Nga. Hầu hết các blogger đều chỉ trích đây là hành vi điên rồ và ngông cuồng.

Đám động tụ tập phía chân tòa nhà

Pavel Durov hiện đang sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 260 triệu USD. Trang Vkontakte đã thu hút được hơn 150 triệu người sử dụng và 33 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem