Chủ đề nóng

xâu xé

 • Barcelona và Chelsea xâu xé Atletico

  Barcelona và Chelsea xâu xé Atletico

  Barcelona đã để mắt tới 3-4 ngôi sao trong đội hình Atletico Madrid, Chelsea sau khi có Diego Costa cũng liên hệ với hai cái tên khác. Cả hai quyết tâm dùng tiền bạc và danh vọng để xâu xé đội bóng thành Madrid trong mùa hè năm nay.
 • Ca sĩ Lam Trường bị hai cháu gái "giành giật"

  Ca sĩ Lam Trường bị hai cháu gái "giành giật"

  Anh hai Lam Trường bị hai cô cháu gái Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh "xâu xé", tranh giành về phía mình trong bộ ảnh mới thực hiện.
 • M.U, Chelsea, Real “xâu xé” Falcao

  M.U, Chelsea, Real “xâu xé” Falcao

  Theo tiết lộ của tờ Daily Mail (Anh), cả ba đội bóng lớn ở châu Âu là Chelsea, M.U và Real Madrid đều sẵn sàng “kích hoạt bom tấn” trong kỳ chuyển nhượng mùa đông khi lần lượt nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Radamel Falcao.
 • Thí sinh Miss Earth gọi nước mình là "kẻ ăn xin"

  Thí sinh Miss Earth gọi nước mình là "kẻ ăn xin"

  Dân Việt - Người đẹp Nga Natalia Pereverzeva đã khiến cả thế giới choáng váng khi công khai chỉ trích, gọi đất nước mình là "kẻ ăn xin" trong bài phát biểu tại cuộc thi Miss Earth 2012.
 • "Ông lớn" Nokia bị hạ bậc xuống "hoạt động kém hiệu quả"

  "Ông lớn" Nokia bị hạ bậc xuống "hoạt động kém hiệu quả"

  Ngân hàng Credit Suisse đã chính thức hạ bậc xếp hạng tập đoàn Nokia từ mức "trung lập" xuống "hoạt động kém hiệu quả.".
 • Triệu phú chơi ngông, gấp tiền liệng qua cửa sổ

  Triệu phú chơi ngông, gấp tiền liệng qua cửa sổ

  Dân Việt - Triệu phú Pavel Durov – người sáng lập trang mạng xã hội Vkontakte đình đám nhất nước Nga – vừa thực hiện pha chơi ngông gây họa, khi gấp máy bay bằng tiền và ném xuống cho đám đông từ cửa sổ văn phòng.
 • Thả nổi lãi suất cho vay là hại dân!

  Thả nổi lãi suất cho vay là hại dân!

  (Dân Việt) - Mặc dù được kiểm soát rốt ráo, sắp bước sang năm 2012, vấn đề lãi suất ngân hàng vẫn còn nhiều việc lấn cấn đối với cơ quan quản lý. Dân Việt đã trao đổi với nguyên Thống đốc NHNN Cao Sĩ Kiêm.
 • Lâm tặc “mở hội” ở Vườn quốc gia Yok Đôn

  Lâm tặc “mở hội” ở Vườn quốc gia Yok Đôn

  (Dân Việt) - Hàng trăm cây gỗ quý bị đốn hạ. Hàng ngàn khối gỗ theo lâm tặc về xuôi. Yok Đôn - một trong những vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam (thuộc huyện Buôn Đôn, Đăk Lăk) đang bị lâm tặc xâu xé đến hoang tàn…
 • Những vật cản lên V.League 2011: Người làm, kẻ phá

  Những vật cản lên V.League 2011: Người làm, kẻ phá

  (Dân Việt) - Trong hành trình tiến lên chuyên nghiệp, bóng đá VN cần huy động sức mạnh tập thể từ nhiều phía. Tiếc là vẫn đang tồn tại thực trạng: Người làm cứ làm, kẻ phá cứ phá...
 • Hồi hộp xem “Đặc khu 13”

  Hồi hộp xem “Đặc khu 13”

  (Dân Việt) - Bộ phim xoay quanh "vùng đất nóng"- Đặc khu 13 ở ngoại ô Paris, nơi chịu sự cai quản và xâu xé của năm băng nhóm gangster.