Chủ đề nóng

Trịnh Sảng "nuốt chửng" gần 600 tỷ đồng qua một bộ phim

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 02/04/2021 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thế lực của Trịnh Sảng quá khủng khiếp khi cô chưa dính lệnh "phong sát".
Bình luận 0

Mới đây, theo Sina đưa tin, trong thời gian tham gia diễn xuất bộ phim Tân Thiện Nữ U Hồn, Trịnh Sảng gần như nắm thóp mọi quyền hành trên đoàn phim. Ngay cả đạo diễn là ai, diễn viên đóng cùng là cái tên nào đều do một mình Trịnh Sảng phán quyết. Bên cạnh đó, khâu hậu kỳ cũng do cô nàng này "phán quyết". 

Ngoài ra, về phần tổng thù lao 160 triệu NDT mà Trịnh Sảng nhận được, có 48 triệu NDT (hơn 168 tỷ đồng) là Trịnh Sảng được nhận với tư cách cá nhân. Còn lại số tiền 112 triệu NDT (hơn 393 tỷ đồng) thì được chuyển vào công ty do Trịnh Sảng đứng tên. Phía blogger thạo tin cũng đăng tải ảnh chụp màn hình của hợp đồng diễn xuất giữa Trịnh Sảng và ekip Tân Thiện Nữ U Hồn.

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 3.

Trịnh Sảng "nuốt gọn" hơn 150 triệu NDT.

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 4.

Hợp đồng diễn xuất của Trịnh Sảng và đoàn phim Tân Thiện Nữ U Hồn.

Trịnh Sảng bị thay thế bằng công nghệ AI

Trước đó, do Trịnh Sảng dính vào scandal, không thể xuất hiện trên truyền thông do lệnh phong sát. Thay vì chọn hình thức thưa kiện như Người Tình Phỉ Thúy, phía ekip Tân Thiện Nữ U Hồn lại nghĩ ra một kế sách mới: thay mặt Trịnh Sảng bằng công nghệ AI.

Trịnh Sảng sắp bị xóa mặt ở Tân Thiện Nữ U Hồn, dân mạng giận dữ khi biết danh tính nữ nhân thay thế - Ảnh 1.

Ekip Tân Thiện Nữ U Hồn đang nghĩ đến phương án này để phim thuận đường lên sóng. Ngoài ra, có nhiều thông tin phía sản xuất đã chọn được người thay thế cho Trịnh Sảng. Đó chính là "hồng y nữ tử" Bành Tiểu Nhiễm từng ghi điểm tuyệt đối trong Đông Cung. Ngoài ra, nam chính của phim vẫn sẽ do Hầu Minh Hạo đảm nhận.

Trước thông tin cô nàng diễn viên có nhiều quyền lực tại đoàn phim.hiều khán giả đã "lạnh sống lưng" khi nhận ra thế lực phía Trịnh Sảng thật sự đáng khiếp sợ đến nhường nào. Là một diễn viên thường xuyên bị chỉ trích về thực lực nhưng ưu đãi dành cho Trịnh Sảng thật sự ngoài sức tưởng tượng, từ thù lao "trên trời" đến việc can thiệp vào quá trình sản xuất phim. Một fan phải thừa nhận Trịnh Sảng được "chống lưng" quá mạnh, và việc kiếm tiền ở showbiz chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem