Chủ đề nóng

Trịnh Sảng tiếp tục bị kiện, đòi bồi thường gần 13 triệu USD

Đinh Đang Thứ năm, ngày 05/08/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà sản xuất phim "Người tình phỉ thúy" muốn Trịnh Sảng bồi thường vì bộ phim có chi phí 220 triệu NDT này không được lên sóng.
Bình luận 0

Sina đưa tin Công ty sản xuất TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh yêu cầu nữ diễn viên bồi thường 80,5 triệu NDT (khoảng 12,4 triệu USD). Lý do nữ chính Trịnh Sảng vướng scandal nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi con, bộ phim có nguy cơ "nằm kho" vĩnh viễn. 

Trịnh Sảng tiếp tục bị kiện, đòi bồi thường gần 13 triệu USD - Ảnh 1.

Được biết, phía Trịnh Sảng đã từ chối đơn với lý do là đơn kiện không hợp lệ, Tòa án Nhân dân trung cấp thứ nhất Thượng Hải không có thẩm quyền giải quyết vụ việc này.

Nữ diễn viên cho biết, cô đăng ký công ty quản lý tại quận Tùng Giang, nhưng sống tại quận Hoàng Phố, Thượng Hải hơn một năm. Do đó, đơn vị thụ lý vụ việc nên được chuyển về Tòa án Nhân dân trung cấp thứ hai Thượng Hải tại Hoàng Phố.

Đầu năm 2021, khi lệnh hạn chế các yếu tố Hàn Quốc trong điện ảnh được nới lỏng, nhà sản xuất mong muốn trình chiếu tác phẩm, thu hồi vốn thì Trịnh Sảng lại vướng scandal.

Trước đó, Công ty sản xuất hiệu ứng hình ảnh Cửu Giang Tường do Trịnh Sảng làm đại diện pháp nhân bị công ty Thượng Huy Ảnh Thị kiện ra tòa vì vấn đề tranh chấp hợp đồng. Do nguyên đơn không có mặt ở Trung Quốc và tình hình dịch, phiên xét xử dự kiến diễn ra theo hình thức trực tuyến ngày 19/8.

Trịnh Sảng tiếp tục bị kiện, đòi bồi thường gần 13 triệu USD - Ảnh 2.


Công ty Thượng Huy Ảnh Thị là nhà đầu tư sản xuất phim Tuyệt mật giả do Trịnh Sảng và Đồng Đại Vỹ đóng chính. Phim hoàn thành từ năm 2019 nhưng khi vừa được cấp phép chiếu sau 2 năm thì bê bối đời tư của Trịnh Sảng khiến phim tiếp tục không được trình chiếu. Điều này cũng khiến Thượng Huy Ảnh Thị lỗ nặng và quyết định kiện.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991) từng là ngôi sao hạng A của Trung Quốc. Nữ diễn viên được khán giả biết đến qua các phim như: Cùng ngắm mưa sao băng, Họa bích, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm... Từ khi vướng scandal nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi hai con, nữ diễn viên thiệt hại nặng nề về tên tuổi và hình ảnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem