Chủ đề nóng

Trò chuyện về nghệ thuật đương đại Việt Nam

Thứ ba, ngày 19/03/2013 10:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 4.4, tại Viện Goethe Hà Nội sẽ diễn ra buổi trò chuyện về nghệ thuật đương đại Việt Nam giữa các nghệ sĩ và khán giả.
Bình luận 0

Đồng thời, chương trình sẽ giới thiệu cuốn sách “Nghệ thuật đương đại Việt Nam 1990 – 2010” của 2 tác giả Bùi Như Hương và Phạm Trung đã được Nhà xuất bản Tri Thức xuất bản cuối tháng 1.2013.

Cuốn sách là nỗ lực của nhóm tác giả với mong muốn tập hợp thông tin; bù đắp được phần nào những thiếu hụt của lĩnh vực nghiên cứu, đồng thời, hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của công chúng nghệ thuật. Với phần viết tổng quan về nghệ thuật đương đại Việt Nam và giới thiệu quá trình hoạt động, ảnh minh họa tác phẩm của các nghệ sĩ, cuốn sách sẽ giúp cho người đọc có được thêm thông tin về những sự kiện, hoạt động và những nghệ sĩ đương đại đặc sắc trong 20 năm vừa qua.

Cuốn sách bao gồm 3 phần chính: Phần I: Nghệ thuật đương đại trong khái niệm; phần II: Nghệ thuật đương đại trong thực tiễn ở Việt Nam; phần III: Tác giả - tác phẩm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem