Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 20: Yến "cổ vũ" chị chồng ngoại tình

Đinh Đang Thứ hai, ngày 18/01/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 20 có cảnh Yến cổ súy Thu ngoại tình.
Bình luận 0

Phim Trở về giữa yêu thương tập 19 có tình tiết khi Thu đi công tác với sếp Vũ, đáng lẽ có thêm một đồng nghiệp nữ đi cùng nhưng cô này bận việc riêng đột xuất nên chỉ có hai người. Vì phải tiếp khách nên Vũ uống hơi say, trên đường về lái xe chở thẳng đến cơ quan chứ không về nhà Vũ. Thu đi cùng nên đưa sếp lên phòng làm việc nghỉ ngơi. 

Mẹ chồng Thu gọi điện cho ông Phương mắng vốn, cho rằng con dâu thực sự ngoại tình dù Thu đã giải thích rõ ràng mọi chuyện. Ông Phương đến nhà bà sui gia và sau khi nghe xong chuyện ông khẳng định rằng ông tin con gái mình không phải loại phụ nữ như thế. Ông muốn bà Dung hãy để cho vợ chồng Thu tự giải quyết. 

trở về giữa yêu thương

Phim Trở về giữa yêu thương tập 20 tối nay hé lộ cảnh Yến gọi cho chồng bàn cách giúp Thu khi nghe chuyện chị chồng đang mang tiếng ngoại tình. Vốn chẳng ưa gì chồng Thu nên Yến cổ súy: “Mà em nói thật, bà Thu nhà mình mà ngoại tình được thì em cũng mừng quá. Để em nghĩ cách giữ chị ấy ở lại đây, khỏi phải về nhà luôn”. 

Trở về giữa yêu thương tập 20: Yến "cổ vũ" chị chồng ngoại tìnhMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem