Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 1: Hiếu với bạn gái đang vui thì đứt dây đàn

Đinh Đang Thứ ba, ngày 22/09/2020 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 1 bộ phim Trói buộc yêu thường, Hiếu - con trai út của bà Lan đã dẫn bạn gái - Phương về nhà ngủ.
Bình luận 0

Phim "Trói buộc số phận" có độ dài 36 tập (biên kịch: Chu Hồng Vân, biên tập: Phan Ngọc Diễm Hân, chỉ đạo nội dung và nghệ thuật: NSƯT Đỗ Thanh Hải) phản ánh nghịch lý trong gia đình. Những đứa con “bị” mẹ mình - một phụ nữ góa chồng - yêu thương quá đà đến mức áp đặt, khiến cuộc sống từng thành viên trở nên ngột ngạt, bức bối; cùng với đó là hành trình nhìn nhận bản thân - tìm lại giá trị độc lập của mình trong mối quan hệ gia đình. 

Trói buộc yêu thương tập 1: Hiếu với bạn gái đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 1.

Mong muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt nên bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con. Bà buộc Khánh - người con trai lớn từ bỏ mối tình đầu với Hà và lấy Dung - người sẽ giúp Khánh thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhưng cũng vì mong muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt nên bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con. Điều này khiến những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương của người mẹ. Liệu trong 36 tập phim, gia đình bà Lan sẽ làm gì để vượt qua những khúc mắc để tìm đến hạnh phúc?

Trói buộc yêu thương tập 1: Hiếu với bạn gái đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 2.

Phim "Trói buộc yêu thương" tập 1, mẹ hét toáng khi thấy con trai âu yếm bạn gái.

Mới đây, những phân cảnh đầu tiên trong tập 1 phim "Trói buộc yêu thương" đã hé lộ mối quan hệ căng thẳng giữa bà Lan với các con dâu. 

Hiếu (Lý Bình) - con trai út của bà Lan đã dẫn bạn gái - Phương (Trương Quỳnh Anh) về nhà ngủ. Ngay sáng sớm trước khi đi làm, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã bất ngờ vào phòng con trai kiểm tra thì thấy ngay cảnh nóng. Bà Lan hét toáng khi thấy cô bạn gái con trai chỉ quấn độc khăn tắm, nằm đè lên người con bà. Bà Lan sai ngay người giúp việc dọn dẹp ngay đống chướng mắt này. Hiếu thì cứ lí nhí giải thích với mẹ. 

Bà Lan lập tức hét toáng khi thấy cô bạn gái con trai chỉ quấn độc khăn tắm, nằm đè lên người con bà. Bà Lan sai ngay người giúp việc dọn dẹp ngay đống chướng mắt này. Trong khi đó, Hiếu thì cứ ấp úng giải thích: "Không phải như mẹ nghĩ đâu". Dường như, hành trình để Phương bước vào gia đình Hiếu sẽ vô cùng gian nan.

Trói buộc yêu thương tập 1: Hiếu với bạn gái đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 3.

Dung tỏ vẻ rất thoải mái khi mẹ chồng vắng nhà.

Ở một diễn biến khác, Dung (con dâu cả của bà Lan - Lan Phương) tỏ vẻ rất thoải mái khi mẹ chồng vắng nhà. Những gì cô nói với giúp việc chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng không mấy tốt đẹp.

Trói buộc yêu thương tập 1: Bình với bạn gái đang vui thì đứt dây đàn


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem