Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 14: Bà Lan thẳng tay xử lý khi biết Khánh "tòm tem" tình cũ

Đinh Đang Thứ ba, ngày 20/10/2020 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 14 Trói buộc yêu thương hé lộ cảnh Phương hình như đã nghi ngờ việc Hà cố tình dàn xếp mọi chuyện để tiếp cận mình.
Bình luận 0

Tập 13 Trói buộc yêu thương lên sóng tối qua gây chú ý lớn nhất với tình tiết Dung đi đánh ghen chồng và nhân tình. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Dung đến công ty của Khánh và phát hiện chuyện anh chàng đang đi gặp “đối tác”. 

Không buồn nể mặt ông chồng giám đốc, Dung hùng hổ xông vào đánh ghen. Cô nàng xé áo, cào rách vai “tiểu tam” rồi cảnh cáo lần sau sẽ còn cào... nát mặt nếu Hà dám “léng phéng” với chồng mình.

54_bqeu-1603181774436

Hà thừa nhận việc dàn xếp với Mai Phương.

Khi Khánh lôi Dung đi rồi, chỉ còn lại một mình Hà ê chề đứng giữa sảnh khách sạn. Cô lững thững trở về căn hộ của mình, để nguyên trạng thái quần áo xộc xệch, vết cào trên vai rỉ máu. Lúc này gương mặt Hà trông vô cùng đáng sợ. Lúc soi mình trong gương, Hà tự nói với bản thân rằng có phải mình đang quá nhẫn nhịn rồi không?

Sau đó, Hà nhớ lại lời Khánh từng nói yêu mình, tuyên bố sẽ bỏ vợ vì mình... Trong cơn điên loạn, Hà hất tung đồ đạc trên bàn rồi gào thét.

 - Ảnh 4.

Về phía Dung, sau khi đánh ghen thành công, cô được dịp làm mình làm mẩy với chồng. Dung còn dọa sẽ đến gặp bà Lan để kể hết mọi chuyện, tố giác Khánh qua lại với tình cũ. Vừa nghe đến mẹ, Khánh đã thất kinh. Anh chàng đành phải xuống nước năn nỉ, xin lỗi Dung, giải thích rằng mình với Hà đơn giản chỉ là việc làm ăn...

 - Ảnh 7.

Trói buộc yêu thương tập 14.

Ở tập này còn có một tình tiết thú vị được hé lộ là Tiến chồng Thanh hẹn gặp một quan chức lớn để dàn xếp hợp tác với một Việt kiều vừa về nước trong một số dự án để chuẩn bị cho việc thăng chức của Tiến. Và người đàn ông đó lại là Lương, người yêu cũ của Thanh. 

Phim Trói buộc yêu thương tập 14 tối nay 20/10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Phương hình như đã nghi ngờ việc Hà cố tình dàn xếp mọi chuyện để tiếp cận mình. Và Hà đã không chối: “Em đã nghĩ chị là người dàn xếp tất cả mọi chuyện để gặp em, kể cả việc đụng xe. Em không cần phải xin lỗi vì điều em nghĩ là đúng”.

Trói buộc yêu thương tập 14: Bà Lan thẳng tay xử lý khi biết Khánh "tòm tem" tình cũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem