Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 13: Bắt quả tang Khánh và Hà ngay tại khách sạn, Dung xé rách áo tiểu tam

Đinh Đang Thứ hai, ngày 19/10/2020 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trói buộc yêu thương tập 13 có cảnh Khánh và Hà vừa hẹn nhau vào khách sạn đã bị Dung bắt quả tang.
Bình luận 0

Trong Trói buộc yêu thương tập 12 có cảnh Hà tác động Khánh để anh có thể thoát khỏi “cái bóng” của mẹ mình: “Tự do tự chủ của cuộc đời mình, không cần phải có ai đồng ý thì mình mới làm được. Em chỉ mong một điều nếu như anh có quyết định cái gì thì anh hãy quyết định theo cái mình cho là đúng, mình cho là cần, đừng bị tác động bởi một ai hết”. Còn Khánh hứa hẹn sẽ giải quyết tất cả để tự do đến với Hà.

Bên cạnh đó, chồng Thanh sau khi biết chuyện vợ đã tìm được người mang thai hộ nên tìm gặp cô gái đó, hẹn gặp ba mặt một lời không chấp nhận chuyện Thanh tự ý quyết định. Thanh bức xúc trước sự ngăn cản của chồng đã đề nghị: “Nếu anh không muốn có con theo cách này thì mình ly dị đi”.

Phim Trói buộc yêu thương tập 12 còn có cảnh Khánh về nhà thì không thể mở cửa vì Dung đã thay ổ khóa. Gọi điện cho Dung thì cô nói "móc họng": “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã anh ạ. Em cứ tưởng anh đi luôn không về nhà nữa nên em thay ổ khóa cho nó an toàn ấy anh”.

Ở Trói buộc yêu thương tập 13, sau khi Hà quay trở về nước, Khánh tha thiết mong được nối lại tình cũ với người yêu năm xưa dù giờ đã có vợ con. Ban đầu, Hà một mực từ chối tình cảm của Khánh và cho rằng mọi chuyện đã là quá khứ nhưng Khánh vẫn quyết tâm theo đuổi Hà đến cùng. 

 - Ảnh 1.

Trói buộc yêu thương tập 13: Bắt quả tang Khánh và Hà ngay tại khách sạn, Dung xé rách áo tiểu tam

Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng Hà cũng không còn cách nào khác vì như Hà thể hiện ra ngoài là cô vẫn còn nhiều tình cảm với Khánh. Nhưng thực chất Hà chỉ đang diễn kịch và tất cả đều nằm trong kế hoạch trả thù của cô. 

 - Ảnh 2.

Qua lại với nhau chưa được bao lâu, Hà và Khánh đã bị Dung bắt quả tang ngay tại khách sạn. Vốn tính ghen tuông và đồng bóng có sẵn, Dung ngay lập tức làm lớn chuyện. Hết hét toáng, Dung lại động chân động tay, định lao vào đánh Hà. 

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Thấy Hà còn trơ tráo bảo Dung có ý định làm lớn chuyện thật à, Dung càng điên tiết, ngay lập tức nhảy vào định xé áo của Hà. Khánh thì liên tục ôm lấy vợ rồi kéo về nhà. Dung còn doạ sẽ cào rách mặt Hà. 

 - Ảnh 5.

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 19/10 trên kênh VTV3.

Trói buộc yêu thương tập 13: Bắt quả tang Khánh và Hà ngay tại khách sạn, Dung xé rách áo tiểu tam

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem