Chủ đề nóng

trồi sụt

 • Mặc bikini, Kỳ Duyên gây khó hiểu vì điều này

  Mặc bikini, Kỳ Duyên gây khó hiểu vì điều này

  Nhiều người đang đặt ra nghi vấn phải chăng Hoa hậu gốc Nam Định này đã đi thu nhỏ vòng 1 để bớt nóng bỏng hơn? Hay tất cả chỉ là hiệu ứng của góc chụp?
 • 2 ngày sau thông xe cầu vượt trăm tỷ, lại rầm rộ “dàn quân” xử lý đường bị trồi lún

  2 ngày sau thông xe cầu vượt trăm tỷ, lại rầm rộ “dàn quân” xử lý đường bị trồi lún

  Sau khi cơ quan chức năng rầm rộ thông xe cầu vượt Mỹ Thủy với số tiền đầu tư cả trăm tỷ đồng, người dân lại ngỡ ngàng khi thấy nhiều máy móc, công nhân được huy động để xử lý mặt đường bị trồi lún, tạo rãnh.
 • Sản xuất thức ăn chăn nuôi tiếp tục suy giảm

  Sản xuất thức ăn chăn nuôi tiếp tục suy giảm

  Theo bà Trần Ngọc Yến - Giám đốc Công ty Phân tích thị trường Agromonitor, năm 2013, tốc độ tăng trưởng sản lượng thức ăn chăn nuôi công nghiệp chỉ đạt 1,2%, mức thấp nhất kể từ năm 2011 trở lại đây, đạt gần 13,4 triệu tấn.
 • Giá tôm trồi sụt, nông dân bất an

  Giá tôm trồi sụt, nông dân bất an

  Giá tôm đang trồi sụt thất thường từ khi có thông tin Mỹ công bố mức thuế chống trợ cấp với tôm Việt Nam. Nông dân lo lắng giá sẽ giảm, doanh nghiệp (DN) thì đứng ngồi không yên trước nguy cơ giảm xuất khẩu sang thị trường này.
 • Vàng kết thúc một tuần ít biến động

  Vàng kết thúc một tuần ít biến động

  Dân Việt - Trong khi vàng thế giới “trồi sụt” liên tục thì giá vàng trong nước tuần này ít biến động. Những ngày cuối tuần, giá bán ra tại các doanh nghiệp kim hoàn lớn vẫn ổn định dưới 44 triệu đồng/lượng.
 • Giá vàng trồi sụt thất thường

  Giá vàng trồi sụt thất thường

  (Dân Việt) - Sau 2 ngày cuối tuần tăng mạnh, có lúc vượt ngưỡng 42 triệu đồng/lượng, tăng hơn 1 triệu đồng/lượng so với vài ngày trước đó, sáng 4.6 giá vàng lại “hụt hơi” giảm gần 500.000 đồng/lượng.
 • Phức tạp giá vàng, nhiều cửa hàng đóng cửa

  Phức tạp giá vàng, nhiều cửa hàng đóng cửa

  (Dân Việt) - Diễn biến phức tạp của giá vàng thế giới khiến thị trường vàng trong nước trong hai ngày 25 và 26.8 cũng liên tục trồi sụt với biên độ rộng, tăng giảm hàng triệu đồng /lượng chỉ trong vòng một vài giờ.
 • Vàng 'nhảy múa', có chuyện 'làm giá'?

  Vàng 'nhảy múa', có chuyện 'làm giá'?

  (Dân Việt) - Hôm qua (8.8) là ngày ghi dấu ấn trong đồ thị biến động giá vàng khi mà chỉ trong vòng một buổi sáng, giá vàng không chỉ liên tục tăng phi mã, mà còn trồi sụt hàng chục lần.
 • Giá vàng tăng cao vì tin đồn

  Giá vàng tăng cao vì tin đồn

  (Dân Việt) - Những thông tin xung quanh thị trường vàng và ngoại tệ trải qua một ngày sốt nóng, thậm chí có tin đồn giá vàng sẽ lên 40.000.000 đồng/lượng và giá USD sẽ chạm mốc 25.000 đồng/USD chỉ trong quý I-2011.
 • Vàng chốt tuần ở 35,6 triệu đồng

  Vàng chốt tuần ở 35,6 triệu đồng

  Thị trường trồi sụt trong khoảng hẹp khiến nhu cầu giao dịch yếu. Trong khi đó, giới chuyên gia cho rằng giá có thể đi lên trong tuần sau.