Chủ đề nóng

Ấm lòng Tết Trung thu cho học sinh nghèo Đắk Nông

Ngọc Giàu Chủ nhật, ngày 24/09/2023 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 100 em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn ở Đắk Nông đã có những phần quà ấm lòng nhân dịp Tết Trung thu.
Bình luận 0

Sáng 24/9, Nhà hàng Phở Lý Quốc Sư 360 (TP. Gia Nghĩa) phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đắk Nông (Agribank Đắk Nông) cùng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức chương trình Tết Trung thu cho hơn 100 em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Gia Nghĩa.

 Ấm lòng Tết Trung thu cho học sinh nghèo Đắk Nông  - Ảnh 1.

Hơn 100 em học sinh nghèo ở Đắk Nông ăn phở miễn phí

Tại chương trình, hơn 100 em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH &THCS Phan Đình Giót, xã Đắk R'Moan (TP. Gia Nghĩa) và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh đã được các nhà tài trợ cho xe rước đến nhà hàng phở Lý Quốc Sư 360 ăn phở miễn phí.

Ngoài ra, hơn 100 suất quà Trung thu, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cũng được trao tặng cho các em học sinh trong dịp này. 

 Ấm lòng Tết Trung thu cho học sinh nghèo Đắk Nông  - Ảnh 2.

Những phần quà Trung thu ấm áp tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Em Lê Minh Nhật - Học sinh lớp 3B, Trường TH&THCS Phan Đình Giót chia sẻ niềm vui khi lần đầu tiên được tham gia chương trình Tết Trung thu như này, em cảm thấy rất vui và cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã tài trợ và tặng quà cho am và các bạn học sinh khác. 

 Ấm lòng Tết Trung thu cho học sinh nghèo Đắk Nông  - Ảnh 3.

Đại diện mạnh thường quân trao quà Trung thu cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Khắc Nghị - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phan Đình Giót gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã tài trợ cho các em tới thưởng thức phở và trao tặng quà tới các em học sinh. Sự quan tâm sẻ chia của các nhà hảo tâm đã động viên và giúp các em có một mùa Tết Trung thu ấm áp.

Chương trình là hoạt động vô cùng ý nghĩa từ nhà hàng Phở Lý Quốc Sư 360 và Agribank Đắk Nông nhằm chia sẻ khó khăn và tạo niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem