Chủ đề nóng

Trước khi làm đồng minh, Vũ từng bị Quốc “troll” như thế nào?

Minh Châu Chủ nhật, ngày 11/08/2019 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ai là fan trung thành của bộ phim này khó lòng quên được khoảnh khắc “siêu quê” của Vũ khi bị Quốc “troll”.
Bình luận 0

Hiện tại, “Về nhà đi con” đã lên sóng gần hết. Dù trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh được cho là hé lộ cái kết phim nhưng khán giả vẫn mong chờ để được theo dõi tập cuối cùng.

Sau hai tập 83 – 84 “Về nhà đi con”, khán giả hào hứng khi theo dõi những phân cảnh Quốc (Tuấn Tú) và Vũ (Quốc Trường) bắt tay làm đồng minh, cố gắng tìm kiếm ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vì sợ mất vợ. Trên mạng, công chúng thích thú để lại những dòng chữ bình luận về “kiếp thê nô” của Quốc và Vũ: “Thế là ông Quốc với cả ông Vũ có vợ rồi. Công này nhờ bố Sơn hết nhá”, “Vũ không bao giờ bỏ qua cơ hội xích lại gần Thư”, “Vũ said: Hai thằng lại có vợ rồi. May quá!”, “Cười vỡ bụng với số phận thê nô của hai ông Quốc – Vũ. Hên là hai ông tuy bơi không giỏi nhưng vẫn đoàn kết chèo thuyền đúng nhịp. Khéo thật!”…

Thế nhưng, những ai là fan trung thành của bộ phim truyền hình ăn khách này chắc hẳn không thể quên được, trước khi làm đồng minh, Vũ từng bị Quốc “troll” đến mức xấu hổ.

Tập cuối cùng của “Về nhà đi con” sẽ được lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 12/8 sắp tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem