Chủ đề nóng

Trước khi quá muộn

Thứ năm, ngày 21/07/2011 19:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Những ngày này, bóng đá Việt Nam chìm trong sự lo âu của giới hâm mộ. “Những bông hồng”, những cầu thủ bóng đá nữ - niềm tin cuối cùng của CĐV về một nền bóng đá tươi sáng đã bắt đầu phát bệnh.
Bình luận 0

Đội tuyển bóng đá nam lên đường ra nước ngoài thi đấu để hướng tới giải đấu danh giá nhất: World Cup, khi họ còn đang trên 9 tầng mây thì bóng đá trong nước đang ngập trong một mớ bòng bong. Căn bệnh mãn tính bên bóng đá nam còn chưa hết làm người hâm mộ bàng hoàng thì bê bối bên bóng đá nữ khiến người hâm mộ không khỏi rơi lệ.

Câu chuyện mua – bán - ân – tình tại V.League đã khiến ông Lê Thụy Hải bị buộc rời khỏi chức vụ người thầy ở Thanh Hóa sau trận thua quái gở trước SLNA. Người ta nghĩ: Cuối cùng rồi cũng có một phán quyết minh bạch trước khi ĐTVN bước vào trận đấu quan trọng với Qatar nhưng không ngờ, buổi chiều hôm trước của cái ngày lịch sử ấy, “Lâu đài lung linh” của nền bóng đá Việt Nam bất thần vỡ vụn.

Trận bóng đá nữ giữa TKS VN và TP.HCM quả là “tấn trò đời” lột tả hết mọi sự hài hước, lố bịch của bóng đá Việt Nam. Kể cả Balzăc (tác giả của Tấn trò đời) cũng không thể khiến các nhân vật của mình thể hiện “tới tầm” như màn hài kịch trên sân bóng đá, sân khấu kịch Việt Nam: Cầu thủ xô đẩy trọng tài, những người thầy (BHL) kêu gọi cầu thủ bỏ sân, BTC lẵng nhẵng đi theo các cầu thủ...

Sự manh nha của những thói xấu trong bóng đá nữ cần phải loại bỏ một cách dứt khoát để giữ lại cho người hâm mộ một niềm tin. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem